fbpx

เจ้าของสวนทุเรียนโหมงานวูบตกน้ำเสียชีวิต

ชุมพร 12 มิ.ย. – อุทาหรณ์ เจ้าของสวนทุเรียนโหมงาน ทั้งที่มีโรคประจำตัว ครอบครัวเตือนก็ไม่ฟัง สุดท้ายวูบตกลำห้วยเสียชีวิต


ตำรวจเข้าตรวจสอบ ภายในสวนทุเรียนหมอนทองเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ ติดกับปลายลำห้วยสองพี่น้อง หมู่ 6 ตำบลทุ่งระยะ อ.สวี จ.ชุมพร หลังรับแจ้งว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิต พบศพชายอายุ 50 ปี เจ้าของสวนทุเรียนดังกล่าว โดยญาติและชาวบ้านได้นำศพขึ้นมาวางไว้ด้านหลังรถกระบะก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง

น้องชายภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า พี่เขยป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองแตก เข้ารักษาในโรงพยาบาลมาแล้ว 2 ครั้ง หลังจากอาการดีขึ้น กลับมาอยู่บ้าน แต่ผู้ตายเป็นคนขยันทำงาน จึงยังคงออกทำงานในสวนทุเรียนเกือบทุกวัน ญาติได้เตือนด้วยความเป็นห่วงว่าอย่าทำงานหนัก ให้พักผ่อนบ้าง เพราะสุขภาพไม่ค่อยดี แต่ผู้ตายไม่ฟัง วันเกิดเหตุออกไปทำงานในสวนตั้งแต่เช้าจนเที่ยงก็ยังไม่กลับ พี่สาวจึงให้ตนเองออกมาตามหา กระทั่งช่วงเย็นจึงพบศพพี่เขยนอนหงายจมน้ำอยู่ในลำห้วยติดกับสวนตนเอง ซึ่งคาดว่าอาจจะหน้ามืด วูบหมดสติพลัดตกน้ำ ซึ่งญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เบื้องต้น เจ้าหน้าที่นำร่างส่งโรงพยาบาลสวี ชันสูตร ก่อนจะให้นำศพกลับมาประกอบพิธีทางศาสนา .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด