fbpx

หนุ่มตกงาน ขโมยเนื้อหมูในห้างหลายครั้งจนจำหน้าได้ สุดท้ายถูกรวบ

เชียงใหม่ 12 มิ.ย. – หนุ่มวัย 31 ปี ขโมยเนื้อหมู ในห้างค้าปลีกแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองเชียงใหม่ ทำหลายครั้ง จนพนักงานจำหน้าได้ ช่วยกันคุมตัว ก่อนแจ้งตำรวจมาจับ สารภาพตกงานไม่มีรายได้จึงขโมยหมูไปทำกับข้าว


กล้องวงจรปิดห้างค้าปลีก สาขาย่อยบ้านท่อป่าตัน ในตัวเมืองเชียงใหม่ สามารถบันทึกภาพ ขณะชายหนุ่มวัย 31 ปี หยิบเนื้อหมูใส่ในถุงพาสติก และเดินหลบพนักงานของร้านขโมยนำใส่ในเป้สีส้มสะพายหลัง และยังหยิบของใช้อีกหลายอย่างใส่ในเป้ ซึ่งทำมาแล้วหลายครั้งจนพนักงานของห้างจำหน้าได้และเฝ้าดูพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว จนกระทั่งวันนี้ทำตัวเหมือนเป็นลูกค้าทั่วไป กลับมาที่ร้านอีกและพนักงานใช้กล้องวงจรปิดตรวจสอบพฤติกรรม จนพบว่ามีพฤติกรรมเข้ามาขโมยทำซ้ำแบบเดิมตักเนื้อหมูใส่ถุงและเดินหลบมุมนำถุงเนื้อหมูใส่ในเป้สะพายหลัง รวมทั้งหยิบสินค้าอื่นๆ ใส่ในเป้และไม่ยอมจ่ายเงิน เดินออกจากประตูร้าน จึงช่วยกันควบคุมตัวไว้ได้และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ช้างเผือก มารับตัวไปดำเนินคดี

จากการสอบปากคำ ชายคนดังกล่าว รับสารภาพว่าตกงาน ไม่มีรายได้ จึงขโมยสินค้าในห้างดังกล่าวเพื่อนำปรุงอาหารรับประทาน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination