fbpx

ผัวเมียทะเลาะกันเพื่อนบ้านโวย แทงกันเจ็บทั้งคู่ คนห้ามโดนด้วย

ชลบุรี 12 มิ.ย. – ผัวเมียทะเลาะกันเสียงดังเพื่อนข้างห้องไม่พอใจตะโกนด่า ชุลมุนชกต่อย เอากรรไกรแทงกัน คนเข้ามาห้ามเจ็บด้วย รวมบาดเจ็บ 3 ราย


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท หลังห้องเช่าไม่มีชื่อ หมู่ 4 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม พบนายวิชัย อายุ 49 ปี ได้รับบาดเจ็บใบหน้าปูดบวมฟกช้ำดำเขียว โดยเผยว่า ตนทะเลาะกับเมีย แต่เพื่อนข้างห้องที่ไม่ค่อยถูกกันตะโกนด่ามาว่าเสียงดัง จึงด่ากลับไปว่าเวลาเมาเสียงดังดึกๆ ดื่นๆ ยังไม่ว่าอะไร และเกิดการด่าทอรุนแรง ทะเลาะวิวาท ชกต่อยกัน และมีการเอาขวดและกรรไกรแทงกัน

ด้านนายถาวร อายุ 60 ปี เพื่อนบ้านที่ได้รับบาดเจ็บมีรอยถูกแทงที่แขนซ้ายและใบหน้าแตกยับ เผยว่า ผัวเมียข้างห้องทะเลาะกันเสียงดังทุกวันทนไม่ไหวจึงตะโกนด่ากลับไปแต่ไม่ยอมรับ ด่ากลับมาจึงเกิดการชกต่อยกันและมีคนมาห้ามอีกคนก็เลยได้รับบาดเจ็บไปด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี โดยที่พื้นมีเศษขวดเบียร์แตกเกลื่อน


เบื้องต้นตำรวจให้ทั้งคู่ไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลก่อนจะไปแจ้งความดำเนินคดีและตำรวจจะได้สอบสวนคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน