fbpx

ภัยสังคม! รวบหนุ่มตระเวนเคาะห้องบุกข่มขืนหญิงสาว

สมุทรปราการ 11 มิ.ย. – ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ บุกรวบหนุ่มเพิ่งพ้นโทษ ตระเวนเคาะห้องหญิงสาวในเวลากลางคืน ก่อนบุกบังคับข่มขืน สารภาพก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง


ภาพวงจรปิดด้านหลังหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ที่ผู้เสียหายนำมามอบให้ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

จากภาพจะเห็นว่ามีชายรายหนึ่งถอดเสื้อมีรอยสักเต็มตัว กำลังพยายามปีนด้านหลังของหอพัก โดยจะขึ้นลงทางท่อระบายน้ำด้านหลัง เพื่อบุกเข้าไปก่อเหตุบังคับข่มขืนหญิงสาวที่พักอาศัยในห้องเพียงลำพัง


หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจเกาะรอยจากภาพวงจรปิดดังกล่าว กระทั่งทราบว่าชายที่ปรากฏตามภาพวงจรปิดคือ นายแบ็งค์ อายุ 33 ปี มีประวัติเข้าออกเรือนจำในคดีลักทรัพย์และยาเสพติดถึง 5 ครั้ง และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีจึงรวบรวมพยานหลักฐานขอนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, บุกรุกในเคหสถานโดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย, โดยมีอาวุธ ในเวลากลางคืน

สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้เมื่อเย็นวานนี้ ขณะหลบซ่อนตัวที่ห้องพักของเพื่อนใน ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.สำโรงใต้ แต่ระหว่างนำตัวเข้าห้องสอบสวน มีญาติของผู้เสียหายที่ทราบข่าวว่าตำรวจจับกุมผู้ต้องหารายนี้ได้ ต่างพากันมาดูหน้าและรุมประชาฑัณฑ์ เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวผู้ต้องหารายนี้เข้าห้องสอบสวนทันที

ผู้ต้องหารายนี้ให้การรับสารภาพด้วยหน้าตานิ่งเฉย ยอมรับว่าก่อเหตุจริง โดยจะตระเวนหาเหยื่อตามหอพักต่างๆ เลือกเหยื่อที่มีการตากเสื้อผ้าผู้หญิงไว้ด้านหลังห้องพัก เลือกมองจากห้องที่มีแต่เสื้อผ้าผู้หญิงตากไว้ แล้วมองหาช่องทางปีนขึ้นหาเหยื่อ จนกระทั่งคิดว่าสามารถปีนขึ้นไปได้ โดยเฉพาะท่อระบายน้ำทิ้งด้านหลัง เมื่อสบโอกาสจึงลงมือก่อเหตุ ทำมาแล้วหลายครั้ง


ด้านหญิงสาวผู้เสียหายรายหนึ่ง เล่านาทีที่ถูกผู้ต้องหารายนี้บุกเข้ามาบังคับข่มขืนว่า คืน วันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณตี 3 ขณะนอนพักผ่อนอยู่ได้ยินเสียงคล้ายคนเข้ามาในห้อง เข้าใจว่าเป็นแฟนหนุ่ม เนื่องจากแฟนเข้างานกะดึก ไม่นานผู้ต้องหาก็มานอนข้างๆ บนที่นอน พอเอ่ยปากถามว่าไม่ทำงานหรือทำโอที แต่ผู้ต้องหาตอบกลับมาว่าไม่ทำเพราะเหนื่อย ตอนนั้นตนเองเริ่มรู้สึกไม่ดี เพราะเสียงที่ได้ยินไม่ใช่เสียงแฟนของตน พอเอามือไปจับมือผู้ต้องหารู้ทันทีว่าไม่ใช่แฟนหนุ่มแน่ เพราะแฟนไม่ใส่เสื้อแขนยาว จึงลุกหาโทรศัพท์เพื่อเปิดไฟ แต่กลับถูกบังคับข่มขืนจนสำเร็จ จากนั้นอาศัยจังหวะตนไปเข้าห้องน้ำ ปีนหนีออกไปด้านหลัง

ด้าน พ.ต.อ.จักรพงศ์ นุชผดุง ผู้กำกับการ สภ.สำโรงใต้ เปิดเผยว่า หลังจากที่มีผู้เสียหายหลายราย มาแจ้งความรวม 4 คน และพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนเดียวกัน จึงสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสและเร่งตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นภัยต่อสังคมและหญิงสาว จนกระทั่งสามารถติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด เบื้องต้นแจ้งดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, บุกรุกในเคหสถานโดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย, โดยมีอาวุธ ในเวลากลางคืน ซึ่งในวันนี้มีผู้เสียหายมาแจ้งความเพิ่มอีก 1 คน ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผล เชื่อน่าจะก่อเหตุมาหลายครั้ง ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา

จากนั้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลฝากขัง พร้อมค้านประกันตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง และมีพฤติการณ์เป็นภัยกับสังคม จากการตรวจสอบประวัติพบว่าเคยต้องโทษในคดียาเสพติดและอื่นๆ มาแล้วหลายครั้ง พอพ้นโทษออกมาก็ตระเวนก่อเหตุซ้ำอีก ล่าสุดเพิ่งพ้นโทษเมื่อต้นปีที่ผ่านมาและกลับมาก่อเหตุดังกล่า.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง