fbpx

ธรรมดาโลกไม่จำ เดินแบบขายน้ำกลางสี่แยก ยอดขายพุ่ง

สงขลา 10 มิ.ย. – แม่ค้าขายน้ำ ลีลาเด็ดบาดใจ โชว์เดินแบบขายน้ำกลางสี่แยก โพสท่าเหมือนนางแบบมืออาชีพ ยอดขายเพิ่มขึ้นจากวันละ 10 แก้ว เป็น 50 แก้ว


บริเวณสี่แยกโรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนครินทร์ มีแม่ค้าขายน้ำ ลีลาการเดินขายเด็ดขาดบาดใจ เพราะท่วงท่าการเดินแบบอย่างกับนางแบบมืออาชีพ

แม่ค้าคนนี้ ชื่อนายกิตติภูมิ บุญช่วย อายุ 25 ปี หรือไดร์ เป็นลูกจ้างที่ร้าน MQ คอฟฟี่ อยู่บริเวณสี่แยกที่เดินแบบขายน้ำอยู่ ไดร์เล่าถึงที่มาที่ไปของการเดินแบบขายน้ำว่า ช่วงแรกๆ ก็เดินขายน้ำบริเวณสี่แยกเหมือนคนขายน้ำปกติทั่วไป แต่ขายไม่ค่อยดี จึงหาไอเดียที่แตกต่างจากคนอื่น ประกอบกับเป็นคนชอบเดินแบบอยู่แล้ว จึงใช้วิธีเดินขายน้ำด้วยการเดินแบบเหมือนนางแบบบนแคตวอล์ก ช่วงที่รถไปติดไฟแดง ก็ยืนโพสท่าสวยๆ กลายเป็นจุดสนใจหลายคนชอบ และยังทำให้ยอดขายน้ำเพิ่มขึ้นจากปกติวันละ 10 แก้ว เพิ่มขึ้นวันละ 50 แก้ว ขอบคุณลูกค้าที่อุดหนุน และให้กำลังใจ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก”

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก” ยังอยู่ในขั้นตอนประชาพิจารณ์ ปฏิเสธอธิบายรูปแบบในตอนนี้ ชี้ยังไม่ถึงเวลา แต่ย้ำชัดทำเพื่อแก้ปัญหาขายสลากเกินราคาอย่างยั่งยืน

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักที่อาจเกิดขึ้นไว้ด้วย กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

“อนุทิน” ติดโควิด หลังกลับจากต่างประเทศ

“อนุทิน” ติดโควิด หลังปฏิบัติหน้าที่ที่ฝรั่งเศส  ไม่มีอาการ แค่ระคายคอ ส่วนการทำงานเน้น WFH มอบหมายผู้เกี่ยวข้องดำเนินการไปก่อน