fbpx

ตร.คุม “จ.ส.อ.ติ๊ก” มือฆ่า “ครูหนิง” ทำแผน-แจ้งข้อหาหนัก

เพชรบุรี 10 มิ.ย. – ตำรวจ สภ.แก่งกระจาน ควบคุมตัว จ.ส.อ.ติ๊ก มือฆ่า “ครูหนิง” ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างว่าผู้ตายจะใช้ขวดเบียร์และมีดพกทำร้ายตนเองก่อนจึงบันดาลโทสะใช้มือบีบคอจนเสียชีวิต


รอง ผบก.จว.เพชรบุรี พร้อมตำรวจ สภ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ควบคุมตัว จ.ส.อ.ติ๊ก อายุ 38 ปี ทหารสังกัดค่ายแห่งหนึ่ง ผู้ต้องหาฆ่าครูหนิง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จ.ส.อ.ติ๊ก อ้างว่าครูหนิงหึงหวงตนเรื่องมีผู้หญิงคนอื่น จึงพาขึ้นรถกระบะขับออกจากบ้านเช่าของครูหนิง จนมาจอดทะเลาะกันที่ริมถนนสายเขื่อนเพชร-แก่งกระจาน ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง และอ้างอีกว่าครูหนิงจะใช้ขวดเบียร์และมีดพกทำร้ายตนเองก่อนจึงเกิดบันดาลโทสะใช้มือบีบคอครูหนิงเสียชีวิต ก่อนนำขวดและมีดพกโยนทิ้งในป่าข้างทาง จากนั้นขับรถนำโทรศัพท์ของครูหนิงไปโยนทิ้งในแม่น้ำเพชรบุรี ก่อนนำร่างครูหนิงไปยังบ้านพักของตัวเองที่ ต.ดอนยาง อ.เมืองเพชรบุรี และนำศพไปถ่วงน้ำไว้ในบ่อน้ำกลางสวนกล้วยในบ้าน


จากนั้นนำรถยนต์ของผู้ตายไปจำนำ และมาทำงานปกติ กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา อำพรางซ่อนเร้นศพ และข้อหาลักทรัพย์รับของโจร พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แก่งกระจาน ดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ