fbpx

รวบแว้นซิ่งนอนหงายพนมมือสุดหวาดเสียว

นครสวรรค์ 6 มิ.ย. – ตำรวจรวบหนุ่มแว้น ซิ่งมอเตอร์ไซค์นอนหงายหลังพนมมือสุดหวาดเสียว บนถนนพหลโยธิน ในพื้นที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ หลังมีผู้โพสต์คลิปหลายราย


นี่เป็นคลิปขี่จักรยานยนต์หวาดเสียวบนท้องถนนของหนุ่มคึกคะนองรายหนึ่ง จากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่งที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้ โดยระบุในคลิปว่า เหตุการณ์นี้อยู่ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ชายในคลิปที่สวมหมวกโม่งปกคลุมใบหน้า ขับขี่รถจักรยานยนต์สีขาวบนท้องถนน ในสภาพคล้ายคนมีอาการมึนเมา ขี่รถโยกไปโยกมา อีกทั้งยังโชว์ท่ายาก ด้วยการนอนหงายราบไปกับเบาะรถ พร้อมกับยกมือพนมไหว้กลับหลัง ขณะที่รถกำลังวิ่งด้วยความเร็ว และมีบางช่วงบางตอนที่โชว์ท่ายาก จนเกือบจะพุ่งชนท้ายรถบรรทุกที่วิ่งอยู่ด้านหน้าด้วย เคราะห์ดีที่รถยนต์ขับตามหลังมาได้บีบแตรเตือน จึงไม่มีเหตุอันตรายใด ๆ เกิดขึ้น

ล่าสุดตำรวจ สภ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ จับกุมนายชัด อายุ 49 ปี ชาว ต.ยางตาล อ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ ที่บ้านพัก พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ไอ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่ขับขี่ในวันเกิดเหตุ มาตรวจสอบ


เบื้องต้นตำรวจให้ข้อมูลว่า ถนนที่เกิดเหตุตามคลิป เป็นถนนทางหลวงหมายเลข 1 พหลโยธิน ในเขตพื้นที่ ต.ย่านมัทรี อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ และจากการนำตัวนายชัด มาโรงพัก พบว่า เจ้าตัวมีอาการเพี้ยน ๆ อยู่ตลอดเวลา ตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกาย ไม่พบว่ามีการเสพสารเสพติดแต่อย่างใด อีกทั้งนายชัด ยังยืนยันด้วยว่า วันที่ไปขับขี่รถจักรยานยนต์หวาดเสียวบนท้องถนน ไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนสาเหตุที่ขับขี่หวาดเสียว เจ้าตัวให้การว่า เป็นความชอบส่วนบุคคล และชอบขับขี่ในลักษณะนี้เป็นประจำอยู่แล้ว ตำรวจเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาฐานขับขี่รถโดยประมาทหรือน่าหวาดเสียว และข้อหาอื่น ๆ ก่อนจะนำตัวส่งฟ้องศาลต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด