fbpx

แฟนคลับร่วมทำบุญ 100 วัน “แตงโม” เสียชีวิต

กรุงเทพฯ 5 มิ.ย. – กลุ่มแฟนคลับจัดงานครบรอบ 100 วัน การเสียชีวิตของ “แตงโม” ที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 นิมนต์พระสงฆ์ 5 รูป สวดบังสุกุลอุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโม


ที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี กลุ่มแฟนคลับ นำโดย น.ส.มาดี ภัทรนนทนันท์ ประธานชมรมริบบิ้นขาว และชาวชุมชนพิบูลสงคราม 1 ร่วมกันจัดงานครบรอบ 100 วัน การเสียชีวิตของ “แตงโม” โดยมีนายดายศ เดชจบ พี่ชายของแตงโม เป็นตัวแทนของครอบครัว เป็นประธานในพิธี

ในงานมีการนิมนต์พระสงฆ์ 5 รูป จากวัดปากน้ำ จ.นนทบุรี และวัดพลับพลาศิริวิทยา มาสวดบังสุกุลอุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโม


น.ส.มาดี กล่าวว่า หลังจัดงานครบรอบ 100 วันแล้ว ชมรมจะจัดทริปให้แฟนคลับและประชาชนร่วมกันทำบุญให้เด็กพิการ เพราะที่ผ่านมาแตงโมชอบทำบุญให้กับเด็กพิการ ส่วนเรื่องคดีความอยากให้จบเร็วๆ แม้ว่าทางกลุ่มจะไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องอุบัติเหตุ และอยากผลักดันให้เกิดความยุติธรรมกับแตงโม อย่างไรก็ตาม หากเรื่องถึงศาลจะยอมรับผลการตัดสินทั้งของศาลและการทำงานของตำรวจ ส่วนศาลาแห่งนี้ทางกลุ่มจะขอเทศบาลนครนนทบุรี ขอให้ตั้งรูปของแตงโมจนครบวันที่แตงโมตกเรือเสียชีวิต คือวันที่ 24 กุมภาพันธ์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ลุงฆ่าแมว” ลั่นไม่รู้สึกผิด ไม่ขอโทษ ทำไปตามสิทธิป้องกันตัวเอง

“ลุงฆ่าแมว” ยืนยันไม่ผิด ไม่ยอมรับ ไม่ขอโทษ ทำตามสิทธิที่จะปกป้องตัวเองและทรัพย์สิน ไม่หวั่นเสียงด่า พร้อมสู้ในศาล ด้านเจ้าของแมว ยังทำใจไม่ได้ ไม่ขอรับคำขอโทษ จะเดินหน้าเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ทลายกลุ่ม Start Up คอลเซ็นเตอร์เมืองไทย

ทีม PCT ทลายกลุ่ม Start Up คอลเซ็นเตอร์เมืองไทย หลังจิ๊กโพยของบอสจากประเทศเพื่อนบ้าน ข้ามกลับมาเปิดเองในไทยได้ 2 เดือน หวังขยายกิจการ เป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ของคนไทยเจ้าแรก

ดาราสาวร้องถูกไฮโซยืมเงิน 34 ล้าน ไม่ยอมคืน

กรุงเทพฯ 4 พ.ย. – นักแสดง-นักร้องสาวเชื้อสายเวียดนาม เข้าร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูกไฮโซชื่อดังขอยืมเงินไป 34 ล้านบาท แต่ไม่ยอมคืน ล่าสุดอ้างป่วยโควิด ขอยืมอีก 5 แสน แต่ได้ไปแค่ 3 แสน แล้วล่องหน ติดต่อไม่ได้ เวลา 15.00 น. วันนี้ (4 ธ.ค.65) นักแสดง-นักร้องสาว เชื้อสายเวียดนาม สัญชาติลาว เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ เพจสายไหมต้องรอด หลังถูกหนุ่มไฮโซชื่อดังมาขอยืมเงินไปรวม 34 ล้านบาท แต่ไม่ยอมคืนเงินให้ นักแสดง-นักร้องสาว เชื้อสายเวียดนาม เล่าว่า เพื่อนแนะนำให้รู้จักหนุ่มไฮโซรายนี้ได้ประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มไฮโซเข้ามาตีสนิท มาชักชวนให้ร่วมลงทุนทำธุรกิจหลายอย่าง เช่น คลินิกเสริมความงาม ธุรกิจซื้อขายรถยนต์ แต่ปฏิเสธไป เพราะส่วนตัวไม่ถนัดเรื่องทำธุรกิจ และก่อนหน้านี้เคยถูกหลอกเงินจากคนในวงการมาแล้วหลายล้านบาท แต่หนุ่มไฮโซกลับมาใช้วิธีการขอกู้เงิน 6 ล้านบาทแทน ตอนนั้นยอมให้ไป เพราะเชื่อใจและนับถือเป็นพี่ชาย […]

โฆษก ตร.ยัน “ใบสั่งอิเล็กทรอนิกส์” เป็นของจริง เริ่มใช้ตั้งแต่ พ.ค.65

โฆษก ตร. ยืนยันเป็นใบสั่งจริง ตำรวจจราจรได้เริ่มใช้งานใบสั่งอิเล็กทรอนิกส์พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่ พ.ค.65 เป็นต้นมา โดยเป็นการนำระบบเทคโนโลยีและฐานข้อมูลมาใช้ออกใบสั่ง เพื่อให้การบังคับใช้กฎหมายมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

บอร์ด กสทช. มีมติให้ กกท. คืนเงินสนับสนุนการซื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก

บอร์ด กสทช. มีมติให้ กกท. คืนเงินสนับสนุนการซื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย 600 ล้านบาท ภายใน 15 วัน หลังไม่เป็นไปตามข้อตกลงเอ็มโอยูตามข้อสงวนสิทธิ์ข้อ 8

ผบ.ตร. มอบจเรตำรวจสอบกรณี “ชูวิทย์” แฉ ตม.เอี่ยวทุนจีนสีเทา

ผบ.ตร.มอบจเรตำรวจ ตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณี “ชูวิทย์” แฉตำรวจ ตม.เอี่ยวทุนจีนสีเทา หากพบดำเนินการเด็ดขาด ย้ำองค์กรต้องโปร่งใส ตรวจสอบได้

ปะทะเดือด! ทหารกับคาราวานขนยาเสพติด ฝ่ายตรงข้ามดับ 15

ผู้บัญชาการกองกำลังผาเมือง เข้าตรวจสอบเหตุปะทะเดือดกับคาราวานขนยาเสพติด ขณะเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนตามแนวชายแดนใกล้ดอยอ่างขาง พบฝ่ายตรงข้ามเสียชีวิต 15 ราย ยึดยาเสพติด 29 เป้

กรมอุตุฯ เผย 8-11 ธ.ค.65 ใต้ตอนล่างฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เผยช่วงวันที่ 8-11 ธ.ค.นี้ ภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักถึงหนักมาก และคลื่นลมมีกำลังแรงขึ้น ส่วนประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นในตอนเช้า กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนเล็กน้อยบางแห่ง