fbpx

หนุ่มเยอรมันบินมาหวังเซอร์ไพรส์แฟน เจอห้องรก-บิ๊กไบค์คู่ใจหาย

3 มิ.ย. – หนุ่มเยอรมันบินมาไทย หวังเซอร์ไพรส์แฟนสาว แต่เจอบิ๊กเซอร์ไพรส์ห้องรกสกปรก มอเตอร์ไซค์คู่ใจหาย ตู้เซฟถูกงัด หากใครพบเบาะแส มีรางวัลให้ 1 หมื่นบาท


นายแมทธิอุส ฟาล์ค อานด ชาวเยอรมัน นำภาพรถดูคาติคู่ใจ มาให้ผู้สื่อข่าวเผยแพร่ติดตาม หากใครพบเบาะแสมีรางวัลให้ 10,000 บาท ส่วนรถคันดังกล่าวถูกแฟนสาวชาวไทยที่คบกันมากว่า 2 ปีเอาไป โดยนายแมทธิอุสเดินทางมาประเทศไทยหวังจะมาเซอร์ไพรส์แฟน แต่เจอบิ๊กเซอร์ไพรส์ถุงยางเต็มห้อง และรถมอเตอร์ไซค์ดูคาติคู่ใจหาย

หนุ่มชาวเยอรมัน เล่าผ่านเพื่อนสาวชาวไทยว่า รู้จักกับแฟนสาวชาวไทยชื่อฟ้า ทางออนไลน์ พูดคุยคบเป็นแฟนและมาอยู่ที่คอนโดภายในซอยราชวรุณ เมืองพัทยา ก่อนหน้าที่ยังไม่มีโควิด-19 ระบาด ก็ไป ๆ มา ๆ ทุก 3 เดือน และเคยพาแฟนสาวไปอยู่ที่เยอรมัน 3 เดือน แต่ช่วงโควิคระบาด กลับมาเมืองไทยไม่ได้ เมื่อทุกอย่างคลี่คลาย ก็หวังมาเซอร์ไพรส์แฟนสาว เดินทางมาถึงคอนโดวันที่ 30 พฤษภาคม ช่วงเย็น แต่ดันเจอบิ๊กเซอร์ไพรส์กลับ ห้องรกสกปรก ข้าวของกระจัดกระจาย แถมเจอถุงยางที่ใช้แล้วและยังไม่ใช้จำนวนมาก มีบ๊อกเซอร์ผู้ชายถอดเกลื่อน ตู้เซฟในห้องนอนก็ถูกงัด แหวนทอง 2 วงหายไป ส่วนรถบิ๊กไบค์ดูคาติก็หายไปพร้อมเล่มทะเบียน และเล่มทะเบียนรถเวสป้าก็หายไปด้วย


นายแมทธิอุส ไปแจ้งความลงบันทึกไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีกับแฟนสาวชื่อฟ้า และให้ตำรวจช่วยติดตามทรัพย์สินคืน เบื้องต้น สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้ประสานไปยังผู้หญิงชื่อฟ้า เธออ้างว่าตอนนี้อยู่ที่กาฬสินธุ์ แต่รถดูคาติอยู่กับพี่ชายที่จันทบุรี บอกจะนำมาคืนตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน จนกระทั่งวันนี้ก็ยังไม่ได้คืน. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง