fbpx

เร่งหาวงจรปิดคลี่คลาย กระบะวิวาทปาดหน้า

ปทุมธานี 2 มิ.ย. – ตำรวจเร่งหาวงจรปิด เก็บหลักฐานเพิ่ม กรณีกระบะวิวาทไล่ปาดหน้ากัน จนพลิกคว่ำ และทำร้ายร่างกายซ้ำหลังอุบัติเหตุ


จากกรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น ได้โพสต์คลิปวิดีโอรถพลิกคว่ำกลางถนน และมีวัยรุ่นลงจากรถอีกคันไปรุมต่อยคนขับรถที่เกิดอุบัติเหตุ โดยมีข้อความว่า ให้ช่วยตามหา หัวร้อนเกิดอุบัติเหตุ และอ้างว่ามีการลงมาทำร้ายร่างกายกัน เหตุการณ์เกิดคืนวันที่ 2 พฤษภาคม เวลาประมาณ 01.30 น. โดยในโพสต์ ระบุว่า รถฝั่งคู่กรณีมากัน 4 คัน ขับไล่เบียด ปาดรถเพื่อนผม (ผมโดยสารนั่งอยู่ในรถด้วย) มาถึงที่เกิดเหตุมีคันหนึ่งเสียหลักชนเกาะกลางแล้วพุ่งกลับมาชนเข้าข้างรถ ทำให้รถคว่ำ แล้วกระบะคันในคลิปได้ลงมากระทืบเพื่อน (คนขับ) กับรุ่นพี่ซ้ำอีก ใครเจอหรือรู้จักแจ้งเข้ามาได้เลยครับ แจ้งความแล้วตั้งแต่วันเกิดเหตุแต่เรื่องไม่คืบ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ติดตามความคืบหน้าทางคดี โดย พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สมบูรณ์จิต รอง ผกก. สอบสวน สภ.คูคต กล่าวว่าขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คูคต ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ทราบว่ารถของผู้เสียมาจากรามคำแหง มาดื่มกินย่านเมืองเอก หลังจากนั้นจะขับรถกลับรามคำแหง โดยใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ลำลูกกา เมื่อมาถึงแถววัดโพสพผลเจริญ มีรถกระบะฟอร์ดและรถของผู้เสียหายขับรถปาดหน้ากัน จากนั้นได้ขับไล่กันไปจนถึงที่เกิดเหตุและรถของผู้เสียหายเกิดพลิกคว่ำ และมีการทำร้ายกันดังกล่าว ซึ่งขณะนี้กำลังไล่วงจรปิดตลอดเส้นทาง เพื่อติดตามข้อเท็จจริงประกอบการดำเนินคดีต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง