fbpx

แม่ค้าขายหมูดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน

มหาสารคาม 1 มิ.ย. – แม่ค้าขายหมูในตลาดสด อ.บรบือ จ.มหาสารคาม ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 กลายเป็นเศรษฐีใหม่ รวย 12 ล้านบาท หลังตามซื้อเลขท้ายทะเบียนรถยนต์ของตัวเองมานาน


วันที่ 1 มิถุนายน กองสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ออกรางวัลที่ 1 เลขที่ออก 319196 ปรากฏว่า มีผู้โชคดีชาวจังหวัดมหาสารคาม ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เป็นเศรษฐีใหม่ทันที 12 ล้านบาท เป็นแม่ค้าขายหมูในตลาดสดอำเภอบรบือ เจ้าตัวได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.บรบือ จ.มหาสารคาม คือ นางนพรัตน์ เทียงพาน อายุ 34 ปี

นางนพรัตน์ เล่าว่า ซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 96 มาจากพ่อค้าขายสลากฯ ที่เดินเข้ามาขายในตลาดสด ตอนที่กำลังขายหมูอยู่ โดยตนจะซื้อเลข 96 กับ 69 มาตลอด เพราะเป็นเลขทะเบียนรถ คือ 7569 ช่วงที่รางวัลออกก็เป็นช่วงที่เก็บเขียงหมูแล้ว พอรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ก็ไปที่ สภ.บรบือ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้ แล้วก็เข้ามาอยู่ที่บ้านสวนเลย มีคนโทรมายินดีด้วยจนโทรศัพท์มือถือแบตหมด ได้เงินมาก็จะไปปิดหนี้ทั้งหมด ค่างวดรถ ค่าบ้าน ให้แม่ ที่เหลือจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูกทั้ง 3 คน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง