fbpx

เตรียมเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาใหม่ 2 หน่วย 12 มิ.ย.นี้

พัทยา 1 มิ.ย. – เตรียมเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาใหม่ 2 หน่วย พร้อมเปิดประชุมสภาเมืองพัทยาในวันที่ 9 มิ.ย.65


คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดชลบุรี ประกาศกำหนดให้มีการออกเสียงลงคะแนนนายกเมืองพัทยาใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิ.ย. ในหน่วยเลือกตั้งที่มีจำนวนผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ตรงกับบัตรเลือกตั้งที่ใช้ออกเสียงลงคะแนน 2 หน่วย คือ เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 2 และ เขตเลือกตั้งที่ 4 หน่วยเลือกตั้งที่ 20

ผอ.การเลือกตั้งประจำเมืองพัทยา กล่าวว่า ได้สั่งการให้สำนักปลัดเมืองพัทยาผู้รับผิดชอบไปดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องแล้ว เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงคะแนนใหม่ คงไม่มีปัญหาอุปสรรคใดๆ สำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งใหม่ทางเมืองพัทยายังคงใช้บัญชีผู้มีสิทธิเดิม ในวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 2 จำนวน 499 คน เขตเลือกตั้งที่ 4 หน่วยเลือกตั้งที่ 20 จำนวน 594 คน ส่วนการประชุมสภาเมืองพัทยาครั้งแรก เป็นอำนาจของผู้ว่าฯ ชลบุรี เรียกประชุม โดยมีกำหนดการคร่าวๆ วันที่ 9 มิ.ย.นี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักที่อาจเกิดขึ้นไว้ด้วย กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

“อนุทิน” ติดโควิด หลังกลับจากต่างประเทศ

“อนุทิน” ติดโควิด หลังปฏิบัติหน้าที่ที่ฝรั่งเศส  ไม่มีอาการ แค่ระคายคอ ส่วนการทำงานเน้น WFH มอบหมายผู้เกี่ยวข้องดำเนินการไปก่อน

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%