fbpx

ไฟไหม้บ้านปล่อยทิ้งร้างใกล้ตลาดโคกสำโรง วอดทั้งหลัง

ลพบุรี 29 พ.ค. – ไฟไหม้บ้านปล่อยทิ้งร้างมานานกว่า 10 ปี ใกล้ตลาดโคกสำโรง จ.ลพบุรี เจ้าหน้าที่ระดมดับราว 1 ชม.เพลิงจึงสงบ บ้านวอดเหลือแต่ซาก


เมื่อเวลา 05.40 น.วันนี้ พนักงานสอบสวน สภ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ บ้านเรือนประชาชน บริเวณตลาดโคกสำโรง จึงประสานรถน้ำดับเพลิงของเทศบาลตำบลโคกสำโรง อบต.โคกสำโรง และรถดับเพลิงเคลื่อนที่เร็วไปที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูง ตั้งอยู่หลังอาคารพาณิชย์ เพลิงกำลังโหมไหม้รุนแรง ชาวบ้านหวั่นลามไปติดอาคารข้างเคียงที่เป็นเรือนแถวไม้สองชั้น ประกอบกับทางเข้าบ้านหลังดังกล่าวเป็นซอยเล็ก เจ้าหน้าที่หาทางเข้าระงับเพลิงอย่างทุลักทุเล ใช้เวลาราว 1 ชม. เพลิงจึงสงบ ส่วนบ้านไม้หลังไหม้วอดเหลือแต่ซาก

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า บ้านหลังเกิดเหตุมีนางบรรจง พัฒนงาม เป็นเจ้าของบ้าน แต่ไม่ได้พักอาศัยที่บ้านหลังดังกล่าว เพราะปล่อยทิ้งร้างมากว่า 10 ปี ช่วงเกิดเหตุเห็นควันไฟลุกไหม้ลอยอยู่หลังอาคารพาณิชย์ จึงเดินไปดู พบว่าไฟกำลังลุกไหม้บ้านหลังดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาดับเพลิง เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้และค่าเสียหายที่ชัดเจน ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมถ่ายภาพและประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด