fbpx

บุกค้นกลุ่มเป้าหมาย พบอาวุธ-กระสุนเพียบ

พระนครศรีอยุธยา 28 พ.ค. – หน่วยปฏิบัติการพิเศษปราบไพรี นำกำลังกว่า 100 นาย บุกค้นกลุ่มเป้าหมาย ใน ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา พบอาวุธและเครื่องกระสุนจำนวนมาก


หน่วยปฏิบัติการพิเศษ “ปราบไพรี” ตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกว่า 100 นาย เข้าตรวจค้นกลุ่มเป้าหมายคดียาเสพติด ในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอพระนครศรีอยุธยา หลังสืบทราบว่าผู้ต้องสงสัยได้มาพักผ่อนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง

จากการตรวจค้นห้องพักและรถยนต์ของผู้ต้องสงสัย พบอาวุธปืนเป็นจำนวนมาก ทั้งปืน M4 , ปืนพก 2 กระบอก, ปืนสั้นขนาดเล็ก 2 กระบอก, ปืนยาว .22 จำนวน 1 กระบอก, แม็กกาซีน 6 ชิ้น และเครื่องกระสุนขนาดต่างๆ กว่า 100 นัด


สำหรับปฏิบัติการครั้งนี้สืบเนื่องจากพบกลุ่มผู้ต้องสงสัยที่อาจเกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเสพติดในภาคกลางและภาคใต้ โดยทั้งหมดได้มารวมกันในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลบ้านใหม่ จึงนำกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้น หลังจากนี้จะนำตัวทั้งหมดไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อขยายผลต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน