fbpx

พบศพแก๊งค้ายายิงปะทะทหารเพิ่มอีก 1 ราย รวมเป็น 9 ศพ

เชียงราย 28 พ.ค. – ทหารเข้าตรวจสอบจุดปะทะกับขบวนการค้ายาเสพติด บริเวณชายแดน จ.เชียงราย พบศพแก๊งค้ายาเพิ่มอีก 1 ราย รวมเป็น 9 ศพ และพบยาบ้าเพิ่มอีก 3 เป้ รวมเป็น 12 เป้ รวมกว่า 2 แสนเม็ด


ผู้บัญชาการกองกำลังผาเมือง ตรวจสอบบริเวณพื้นที่ป่าใกล้หมู่บ้านวิเศษ ต.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ห่างจากชายแดนไทย-เมียนมา เพียง 200 เมตร หลังทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 3 ปะทะกับกลุ่มชายต้องสงสัยกว่า 10 คน เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ขณะข้ามพรมแดนมายังฝั่งไทย เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวตรวจสอบ แต่กลุ่มชายดังกล่าวกลับใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทางหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงยิงตอบโต้จนเกิดการปะทะกันนานประมาณ 5 นาที

หลังปะทะพบศพคนร้ายในป่าเพิ่มอีก 1 ศพ รวมทั้งหมดเป็น 9 ศพ และพบยาบ้าเพิ่มอีก 3 เป้ จากเดิมพบ 9 เป้ รวมเป็น 12 เป้ ยาบ้าทั้งหมด 240,000 เม็ด เจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นสมุนของพันโทยี่เซ ราชายาเสพติดกลุ่มมูเซอดำ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง