fbpx

สลด! มอเตอร์ไซค์ประสานงาสนั่นสังเวย 4 ศพ

กาญจนบุรี 27 พ.ค. – สลด! จักรยานยนต์ประสานงากัน ดับกลางถนน 4 ราย ในจำนวนนี้ 3 ราย เป็นเยาวชน อายุไม่ถึง 20 ปี


เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ทองผาภูมิ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ทองผาภูมิ ว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันมีผู้เสียชีวิตหลายราย เหตุเกิดบนถนนสาย 323 บริเวณสะพานองธิ หมู่ 2 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ทองผาภูมิ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ ชนกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อยู่ในสภาพพังยับเยิน โดยรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันเกยทับกันอยู่ ส่วนบริเวณกลางถนนพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย จำนวน 4 ราย


ทราบชื่อผู้เสียชีวิตรายแรกคือ นายชวลิต ทองผาภูมิปรีดี อายุ 35 ปี เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในสถานที่ราชการแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ทองผาภูมิ สภาพศพ ศีรษะแตก แขน และขาหัก และมีแผลฉีกขาดบริเวณต้นขาด้านซ้ายอีก 1 แผล รายที่สอง นายทนงศักดิ์ อายุ 17 ปี สภาพศพ คอหัก เลือดออกบริเวณจมูก รายที่สาม นาย สมชาย อายุ 16-17 ปี สภาพศพ คอหัก มีแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้า และรายที่สี่นายจักรกฤษณ์ อายุ 17 ปี สภาพศพ ใบหน้า และกะโหลกศีรษะยุบ

โดยผู้เสียชีวิตเป็นชาว อ.ทองผาภูมิ ทั้งหมด หลังจากชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงนำรถจักรยานยนต์ไปเก็บไว้ที่ สภ.ทองผาภูมิ ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตนำไปไว้ที่ รพ.ทองผาภูมิ ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ อยู่ระหว่างการสอบสวน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก”

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก” ยังอยู่ในขั้นตอนประชาพิจารณ์ ปฏิเสธอธิบายรูปแบบในตอนนี้ ชี้ยังไม่ถึงเวลา แต่ย้ำชัดทำเพื่อแก้ปัญหาขายสลากเกินราคาอย่างยั่งยืน

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักที่อาจเกิดขึ้นไว้ด้วย กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

“อนุทิน” ติดโควิด หลังกลับจากต่างประเทศ

“อนุทิน” ติดโควิด หลังปฏิบัติหน้าที่ที่ฝรั่งเศส  ไม่มีอาการ แค่ระคายคอ ส่วนการทำงานเน้น WFH มอบหมายผู้เกี่ยวข้องดำเนินการไปก่อน