fbpx

คนขับกระบะส่งของถูกกลุ่มโจ๋รุมทำร้ายเจ็บสาหัส

ชลบุรี 24 พ.ค. – คนขับรถกระบะตู้ทึบส่งของถูกกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน รุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส คนขับรถกระบะตู้เผยทั้งน้ำตา สาเหตุแค่ถูกอ้างว่าไม่ให้แซง จากนั้นเข้ามาใช้ของแข็งตีจนน่วม ทั้งที่น่าจะมาพูดคุยกันดีๆ


กล้องวงจรปิดของร้านวัสดุก่อสร้าง ต.หนองหงส์ อ.พานทอง จ.ชลบุรี จับภาพกลุ่มวัยรุ่นลงมาจากรถส่วนบุคคลสีขาว ก่อนเข้ารุมทำร้ายคนขับรถกระบะส่งของตู้ทึบ และภาพดังกล่าวมีการแชร์กันในโซเชียลจนเป็นกระแสโด่งดัง

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับนายชาญ อายุ 54 ปี ผู้เสียหาย ชี้ให้ดูบาดแผลที่ใบหน้า ตาขวาเขียวช้ำ หน้าท้องและแขนซ้ายมีรอยฟกช้ำดำเขียว จากการถูกเหล็กตี และพาไปดูรถกระบะที่กระจกด้านหน้าซ้ายและที่บังแดดประตูขวาถูกตีจนแตก


นายชาญ ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตนขับรถมาดีๆ ทางคู่กรณีขับมาปาดหน้าแล้วบอกว่าตนไม่ให้แซง ตนก็งง เนื่องจากตนขับรถของบริษัทนั้นมีกฎระเบียบชัดเจนไม่มีการขับประมาทหวาดเสียวโดยเด็ดขาด ที่ตนจอดรถตั้งใจขอโทษหากว่าขับรถปาดหน้า หรือทำให้ไม่พอใจ แต่ยังไม่ทันได้ขอโทษก็มารุมตีรุมต่อย ถ้ามาคุยกันตนก็ให้อภัยอยู่แล้ว เนื่องจากตนไม่ติดใจอะไร เพราะตั้งใจทำมาหากิน ไม่เคยคิดจะมีเรื่องมีราวใคร ส่วนเรื่องทรัพย์สิน รถเสียหาย ต้องคุยกับทางบริษัทเอง เพราะเป็นรถของบริษัท แต่ได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.พานทอง เจ้าของท้องที่แล้ว

สอบถามนายวันไชย อายุ 53 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์และเป็นเจ้าของคลิปที่เกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุเห็นคนมารุมกันเยอะจึงเดินออกไปดู พบว่ามีทั้งอาวุธหลายอย่าง ตนไม่กล้าเข้าช่วย เกรงว่าจะเกิดอันตราย จึงยืนดูเฉยๆ หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุก็หลบหนีไป

ด้าน พ.ต.ท.ประเสริฐ กุลบุตรดี สารวัตร (สอบสวน) สภ.พานทอง เจ้าของคดี เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำผู้เสียหายแล้ว และกำลังรอผลตรวจจากแพทย์โรงพยาบาลพานทอง เพื่อนำมาประกอบสำนวน ก่อนตั้งข้อหาดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ พร้อมจะติดตามตัวมารับทราบข้อหาตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง