fbpx

สางปมศพหนุ่มกลางถนน ญาติเชื่อถูกฆาตกรรม

สงขลา 24 พ.ค. – กรณีพบศพชายวัย 33 ปี บนถนนสายเอเชีย พื้นที่ จ.สงขลา ญาติไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุทางถนน แต่คาดว่าถูกฆ่าอำพราง เพราะก่อนเสียชีวิตมีการโทรบอกแม่ว่าถูกทำร้าย


คดีพบศพนายประภพ อายุ 33 ปี เสียชีวิตอยู่กลางถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 11 ต.บางเหรียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา เมื่อคืนวันก่อน เบื้องต้นคาดว่ามาจากอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต แต่ญาติยังไม่ปักใจเชื่อ คาดว่าถูกฆาตกรรมอำพราง เพราะมีการโทรหาแม่ก่อนเสียชีวิตว่าถูกพรรคพวกของอดีตภรรยาทำร้าย

ล่าสุดตำรวจ สภ.ควนเนียง พร้อมคณะ เข้าเก็บหลักฐานบริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้ง และพบรอยเลือดต้องสงสัยหยดตามทางกว่า 200 เมตร ก่อนถึงจุดพบศพ จึงเก็บไปตรวจสอบ รวมทั้งไล่ดูภาพวงจรปิด ระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร เพื่อหาเบาะแส


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดม่วงค่อม อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานศพ ทั้งแม่และญาติไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ เพราะก่อนเสียชีวิตได้โทรศัพท์หาแม่ให้ไปรับ และบอกว่าถูกพรรคพวกของอดีตภรรยาทำร้าย ขณะอยู่ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง

แม่ผู้เสียชีวิต ตั้งข้อสังเกตว่า ลูกชายอาจถูกล่อลวง เพราะเส้นทางและจุดเกิดเหตุ ไม่มีญาติหรือคนรู้จัก จึงไม่มีเหตุจำเป็นที่ลูกชายต้องเดินทางไปบริเวณนั้น

ด้านน้องสาวผู้ตาย เปิดเผยว่า หลังจากทราบเรื่องได้โทรหาพี่ชาย และได้ยินเสียงเหมือนคนเดินไปมา เธอโทรไปหา 2 ครั้ง ครั้งแรกเสียงพี่ชายเป็นปกติ พอโทรไปครั้งที่ 2 เสียงเริ่มเปลี่ยน หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีก ระหว่างนั้นได้ยินเสียงผู้ชายอีกคน แต่พี่ชายไม่ได้บอกว่าอยู่กับใคร


ผู้เป็นแม่บอกด้วยว่า ลูกชายเลิกรากับภรรยาเก่า แต่ยังพยายามขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงปฏิเสธ และหลังเลิกกันก็ไม่ได้ติดต่อกลับมาทางครอบครัวฝ่ายชายอีก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด