fbpx

ตร.แจ้งอีก 3 ข้อหาหนักหนุ่มทำร้ายแหม่มรัสเซีย

ชลบุรี 23 พ.ค. – ตำรวจแจ้งอีก 3 ข้อหาหนัก หนุ่มทำร้ายแหม่มรัสเซีย รับสารภาพแค่ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจของผู้อื่น ส่วนข้อหาอื่นให้การปฏิเสธ ตำรวจคุมตัวฝากขังศาลจังหวัดพัทยา


จากกรณีเมื่อกลางดึกวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 Miss.ELENA YZULKOVA อายุ 38 ปี นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย ถูกทำร้ายร่างกายขณะวิ่งออกกำลังกาย แล้วลากเข้าไปในป่า ภายในสันเขื่อนอ่างเก็บน้ำมาบประชัน พื้นที่ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ก่อนผู้เสียหายจะพยุงร่างโชกเลือดออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งทีมชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของผู้ก่อเหตุรายนี้ กระทั่งสามารถติดตามจับกุมนายกันต์ธีภพ อายุ 37 ปี พร้อมรถกระบะสีบรอนซ์ ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น


ล่าสุดวันนี้ (23 พ.ค.65 ) พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสอาด รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 2 ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา และตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองปรือ นำตัวนายกันต์ธีภพมาแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมอีก 3 ข้อหา หลังตัว Miss.ELENA YZULKOVA อายุ 38 ปี ชาวรัสเซีย สามารถให้ปากคำได้และเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมพาตำรวจไปชี้จุดเกิดเหตุ รวมทั้งจำรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย รวมถึงรถที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ

โดยวันนี้ตำรวจชุดจับกุมแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มอีก 3 ข้อหา จากข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจของผู้อื่น โดยเพิ่มข้อหาเป็นกระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พาผู้อื่นไปเพื่ออนาจารโดยใช้กำลัง หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใด และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นด้วยประการใดๆ

จากการสืบสวนได้ข้อเท็จจริงว่าผู้ต้องหาได้ใช้สิ่งของที่มีความแข็งตีเข้าบริเวณท้ายทอยสาวชาวรัสเซียทางด้านหลัง อีกทั้งผู้ต้องหาได้ใช้กำปั้นต่อยเข้าบริเวณใบหน้าอีกหลายครั้งแล้วจับขาไว้ได้และดันขึ้น เป็นเหตุให้ล้มลงบริเวณพื้นถนนที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาจึงจับขาผู้เสียหายลากตัวจากจุดที่ล้มไปยังบริเวณพงหญ้าข้างทาง ซึ่งมีหญ้าขึ้นสูง ห่างจากจุดที่ถูกทำร้ายร่างกายเป็นระยะทางมากพอสมควร หากมีผู้คนผ่านมาจะมองเห็นได้ยาก ผู้ต้องหาจึงใช้ตัวนั่งคร่อมบริเวณท้องผู้เสียหาย โดยใช้เข่ากดทับบริเวณแขนทั้งสองข้าง เพื่อไม่ให้สามารถขัดขืนได้ ผู้เสียหายตกใจกลัว พยายามดิ้นรนต่อสู้ขัดขืนและร้องขอความช่วยเหลือแบบสุดชีวิต จนผู้ต้องหากลัวถูกพบเห็นจากประชาชน จึงวิ่งหลบไป


เบื้องต้นนายกันต์ธีภพรับสารภาพแค่ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจของผู้อื่น ส่วนข้อหาอื่นให้การปฏิเสธ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดพัทยา.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย

กรมอุตุฯ ​เตือนทั่วไทยฝนเพิ่ม ระวังน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่า

กรมอุตุฯ ประกาศ ฉ.10 “พายุชบา” เตือนทั่วไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ทะเลคลื่นสูง 2-3 เมตร

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ผบ.ทอ.เผยเมียนมาขอโทษ-ล้ำน่านฟ้า

ผบ.ทอ.โต้คำวิจารณ์เอฟ-16 บินรักษาเขตแดนช้า ยันระบบป้องกันทางอากาศดีมาก ผู้บังคับบัญชาระดับสูงตัดสินใจที่ดี ไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว ต้องสุขุม รอบคอบ มีเหตุผล พอเหมาะพอควรกับสถานการณ์