fbpx

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

ชลบุรี 20 พ.ค. – รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด


ภาพสาวอายุ 38 ปีชาวรัสเซีย กำลังเดินออกมาจากอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังวิ่งออกกำลังกาย ก่อนถูกคนร้ายพยายามข่มขืนทำร้ายร่างจนบาดเจ็บศีรษะแตก ส่วนลำคอมีรอยเขียวช้ำ ขณะที่ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก เหตุเกิดช่วงค่ำวานนี้ (19 พ.ค.65)

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อสืบหาตัวคนร้าย จากนั้น พ.ต.ต.พิชญะ เขียวเปลี้อง สารวัตรตำรวจท่องเที่ยว พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจหาร่องรอยคนร้ายจากผู้เสียหายที่เข้ารับรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ก่อนเดินทางไปที่ สภ.หนองปรือ เพื่อตรวจหาความเชื่อมโยงจากผู้ต้องสงสัย


ต่อมา พ.ต.อ.ดำรงค์ เอี่ยมไพโรจน์ ผู้กำกับการ สภ.หนองปรือ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแสจากพยานแวดล้อม และภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งสามารถบันทึกภาพรถยนต์ต้องสงสัยขับตามนักท่องเที่ยวสาวชาวรัสเซียเข้าไปยังจุดเกิดเหตุ ก่อนปรากฏภาพผู้เสียหายวิ่งหนีตายออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านริมถนน

เมื่อได้เบาะแสรถต้องสงสัย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงโทรศัพท์ไปกดดันเจ้าของรถ กระทั่งผู้ต้องสงสัยเดินทางเข้าพบตำรวจ สภ.หนองปรือ พนักงานสอบสวนจึงสอบปากคำ โดยมีเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บดีเอ็นเอจากตัวผู้ต้องสงสัย พร้อมเก็บหลักฐานภายในรถยนต์ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการเอาผิด หากพบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นคนลงมือก่อเหตุ คาดว่าน่าจะใช้เวลาไม่นานก็จะรู้ผล

ด้าน พ.ต.ต.พิชญะ สารวัตรตำรวจท่องเที่ยว เปิดเผยว่า ผู้เสียหายมีอาการดีขึ้นมาก ไม่วิตกกังวลหรือหวาดกลัวเหมือนเมื่อคืนที่ผ่านมา ตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนผลการสอบปากคำนั้น ผู้เสียหายระบุว่าจำเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุได้ไม่ชัดเจน คงต้องสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และรอผลเปรียบเทียบดีเอ็นเอของผู้เสียหายกับผู้ต้องสงสัยว่ามีความเชื่อมโยงกันหรือไม่ ส่วนผู้ต้องสงสัยยังคงถูกควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำต่อ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยให้การมีประโยชน์ต่อรูปคดีมาก แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เพราะต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย


ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ พบสถานที่ดังกล่าวเป็นที่ออกกำลังกายของกลุ่มคนรักสุภาพในยามเย็น บางคนวิ่งบ้าง ขี่จักรยานบ้าง จากการสอบถามพ่อค้าขายลูกชิ้น ทราบว่าจะมีคนมาออกกำลังตั้งแต่เวลา 16.00 น. ไปจนถึง 18.00 น. หลังจากนั้นจะไม่มีคนแล้ว เพราะพื้นที่ดังกล่าวค่อนข้างมืดและเปลี่ยว

ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว พร้อมรับสารภาพว่าสาเหตุที่ลงมือเพราะมีความเครียดจากปัญหาครอบครัวเรื่องหนี้สินจึงต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงลงมือก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดชายแดน วันที่ 4 ผู้อพยพทะลักเข้าไทยกว่า 270 คน

ตาก 29 มิ.ย. – สถานการณ์สู้รบชายแดนไทย-เมียนมา เข้าสู่วันที่ 4 มีชาวบ้านฝั่งเมียนมากว่า 270 คน อพยพหนีตายจากการบินรบทิ้งระเบิดมาหลบพื้นที่ปลอดภัยชั่วคราว ส่งผลให้ทหารและฝ่ายปกครอง อ.พบพระ ต้องร่วมกันดูแลความปลอดภัย

การสู้รบติดแนวชายแดนไทย-เมียนมา ในรัฐกะเหรี่ยง เข้าสู่วันที่ 4 ซึ่งเป็นการสู้รบระหว่างทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยู ที่มีกำลังทหารไม่ต่ำกว่า 200 นาย เข้าปิดล้อมเพื่อจะยึดฐานปฏิบัติการขนาดใหญ่ของทหารเมียนมา บ้านอูเกรทะ อ.ซูการี จ.เมียวดี ประเทศเมียนมา ฝั่งตรงข้ามกับห้วยแม่หม้าย หมู่ที่ 2 บ้านวาเล่ย์ใต้ อ.พบพระ จ.ตาก โดยมีการยิงปะทะกันอย่างหนัก ผ่านมาถึงวันที่ 4 การปะทะยังคงดุเดือด และทำให้ทหารทั้ง 2 ฝ่าย บาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก

สถานการณ์บริเวณพื้นที่แนวชายแดน จ.ตาก ในช่วง 4 วันที่ผ่านมา ส่งผลกระทบให้พื้นที่ชายแดน จ.ตาก มีกระสุนไม่ทราบชนิด/ไม่ทราบฝ่าย จำนวน 2 ลูก ลอยข้ามมาตกยังฝั่งไทย บริเวณพื้นที่ทำการเกษตรของราษฎรบ้านวาเล่ย์ใต้ อ.พบพระ จ.ตาก

ด้านทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 ได้ยิงเตือนด้วยกระสุนควันไปยังฝั่งเมียนมา รับทราบว่ามีกระสุนข้ามมาตกในฝั่งไทย พร้อมทั้งดำเนินการแจ้งเตือนและทำหนังสือประท้วงไปยังคณะกรรมการชายแดนส่วนท้องถิ่นไทย-เมียนมา โดยหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 ร่วมกับฝ่ายปกครอง อ.พบพระ เข้าสำรวจบริเวณที่พบกระสุนข้ามมาตกยังฝั่งไทย ไม่มีประชาชนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากสถานการณ์ดังกล่าว โดยหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 ได้เพิ่มมาตรการในการลาดตระเวนเฝ้าตรวจแนวชายแดนอย่างต่อเนื่อง พร้อมตอบโต้หากมีการรุกล้ำอธิปไตย หรือมีสถานการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนไทย

สำหรับบุคคลสัญชาติเมียนมาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ และขอเดินทางเข้ามารับการรักษาในฝั่งไทยนั้น ได้รับความช่วยเหลือและการดูแลตามหลักมนุษยธรรม ล่าสุดศูนย์สั่งการชายแดน จ.ตาก อยู่ระหว่างการเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด หลังการสู้รบในฝั่งเมียนมาดำเนินมาต่อเนื่องเป็นวันที่ 4 โดยมีผู้อพยพทะลักเข้ามาในไทยแล้วกว่า 270 คน. – สำนักข่าวไทย

บขส. ตรึงราคาค่าโดยสาร 3 เดือนทุกเส้นทาง

บขส. ไม่หวั่นราคาน้ำมันแพง ประกาศตรึงราคาค่าโดยสาร ทั้ง 46 เส้นทางทั่วไทย ช่วยลดค่าครองชีพให้ประชาชน ยาว 3 เดือน เชิญชวนประชาชนมาใช้บริการ คุณภาพบริการเหมือนเดิม

“ศักดิ์สยาม” กล่อม BEM ตรึงค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินถึงสิ้นปี 2565

รมว.คมนาคม บรรลุผลหารือร่วม BEM ตรึงค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ถึงสิ้นปี 2565 ช่วยลดค่าครองชีพให้ผู้ใช้บริการ

นายกฯ ลงพื้นที่เชียงใหม่ ติดตามขับเคลื่อนแผนงาน

นายกฯ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ตรวจราชการติดตามการขับเคลื่อนแผนงานตามนโยบายของรัฐบาล จุดแรกติดตามความคืบหน้าโครงการเพิ่มปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำเขื่อนแม่กวงอุดมธารา