fbpx

ตร.เชียงใหม่ จับชายวัย 58 ใช้มีดขู่พนักงานร้านขายยา ชิงเงิน 1 หมื่นบาท

เชียงใหม่ 20 พ.ค. – ตำรวจจับกุมชายวัย 58 ปี ใช้อาวุธมีดบุกข่มขู่พนักงานสาวร้านขายยากลางเมืองเชียงใหม่ ชิงเงินในกระเป๋าเกือบ 10,000 บาท


ภาพวงจรปิดร้านขายยาพื้นที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ บันทึกภาพชายสวมหมวกกันน็อก ถือมีดขู่บังคับพนักงาน แล้วเข้าไปหยิบเงินในกระเป๋า ก่อนเดินออกจากร้านขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป คาดได้เงินไปกว่า 10,000 บาท

ตำรวจสืบสวน สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ จับกุมชายวัย 58 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ได้คาหอพัก และนำตัวมาดำเนินคดี ผู้ต้องหาให้การว่า พกมีดมาตั้งใจชิงทรัพย์ โดยไม่ได้เจาะจงว่าจะก่อเหตุที่ร้านขายยาร้านนี้ แต่อ้างว่าได้เงินไป 6,000 บาท ไม่ใช่ 10,000 บาท นำไปซื้อโทรศัพท์ใหม่และใช้จ่าย เบื้องต้นถูกนำดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์โดยขู่เข็ญว่าทันใดนั้นจะใช้กำลังประทุษร้ายเพื่อสะดวกแก่การลักทรัพย์หรือพาทรัพย์นั้นไปในเวลากลางคืน โดยการมอมหน้าและโดยใช้อาวุธและโดยใช้ยานพาหนะ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อนุมัติรถร่วมบริการ บขส.ปรับค่าโดยสาร 5 สต./กม. มีผล 4 ก.ค.นี้

คณะกรรมการควบคุมการขนส่งทางบกกลาง ไฟเขียวให้เอกชน รถร่วมบริการ บขส. ขึ้นค่าโดยสาร 5 สตางค์/กม. สำหรับรถโดยสารหมวด 2 (วิ่งระหว่างกทม. ไปต่างจังหวัด) และรถหมวด 3 (วิ่งระหว่างจังหวัด) รวมถึงรถวิ่งระหว่างอำเภอ ส่วน บขส. ยังตรึงค่าโดยสารอีก 3 เดือน มีผล 4 ก.ค.นี้

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก”

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก” ยังอยู่ในขั้นตอนประชาพิจารณ์ ปฏิเสธอธิบายรูปแบบในตอนนี้ ชี้ยังไม่ถึงเวลา แต่ย้ำชัดทำเพื่อแก้ปัญหาขายสลากเกินราคาอย่างยั่งยืน

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ