ตร.เชียงใหม่ จับชายวัย 58 ใช้มีดขู่พนักงานร้านขายยา ชิงเงิน 1 หมื่นบาท

เชียงใหม่ 20 พ.ค. – ตำรวจจับกุมชายวัย 58 ปี ใช้อาวุธมีดบุกข่มขู่พนักงานสาวร้านขายยากลางเมืองเชียงใหม่ ชิงเงินในกระเป๋าเกือบ 10,000 บาท


ภาพวงจรปิดร้านขายยาพื้นที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ บันทึกภาพชายสวมหมวกกันน็อก ถือมีดขู่บังคับพนักงาน แล้วเข้าไปหยิบเงินในกระเป๋า ก่อนเดินออกจากร้านขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป คาดได้เงินไปกว่า 10,000 บาท

ตำรวจสืบสวน สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ จับกุมชายวัย 58 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ได้คาหอพัก และนำตัวมาดำเนินคดี ผู้ต้องหาให้การว่า พกมีดมาตั้งใจชิงทรัพย์ โดยไม่ได้เจาะจงว่าจะก่อเหตุที่ร้านขายยาร้านนี้ แต่อ้างว่าได้เงินไป 6,000 บาท ไม่ใช่ 10,000 บาท นำไปซื้อโทรศัพท์ใหม่และใช้จ่าย เบื้องต้นถูกนำดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์โดยขู่เข็ญว่าทันใดนั้นจะใช้กำลังประทุษร้ายเพื่อสะดวกแก่การลักทรัพย์หรือพาทรัพย์นั้นไปในเวลากลางคืน โดยการมอมหน้าและโดยใช้อาวุธและโดยใช้ยานพาหนะ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ติดตามภารกิจช่วยเหลือคนติดซาก สตง.ถล่ม

นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุอาคาร สตง.ถล่ม ติดตามภารกิจช่วยเหลือผู้ที่ติดค้างอยู่ใต้ซากอาคาร พร้อมให้กำลังใจทุกหน่วยงานทำงานอย่างเต็มที่

ตึกถล่มแผ่นดินไหว

72 ชั่วโมง ยังมีหวังพบผู้รอดชีวิตตึก สตง. ถล่ม

ใกล้ครบ 72 ชั่วโมงเหตุตึก สตง. ถล่ม แต่ผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายยังไม่ละความพยายาม และยังมีความหวังในการค้นหาผู้ที่ติดอยู่ใต้ซาก

ตรวจอาคารแผ่นดินไหว

ตรวจอาคารใน กทม.แล้วกว่าหมื่นแห่ง พบสีแดง 2 แห่ง ยังห้ามเข้าใช้ จากเหตุแผ่นดินไหว

หน่วยงานร่วมแถลงสถานการณ์ภาคเศรษฐกิจและระบบทางการเงินจากเหตุแผ่นดินไหว เผยตรวจสอบอาคารแล้วกว่า 10,000 แห่ง เป็นสีเขียว พบ 2 แห่ง ยังมีสีแดงไม่ให้เข้าใช้อาคาร แจง 4 บริษัทประกันภัยตึก สตง.ถล่ม ทำประกันภัยต่อกับบริษัทประกันต่างประเทศ

อพยพออกจากตึก

ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ให้เข้าใช้งานในอาคารได้แล้ว

ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ สั่งคนออกจากตึกทันที หลังเกิดเสียงดัง-รอยร้าว-เศษปูนร่วง ล่าสุดแจ้งให้เข้าใช้งานในอาคารได้แล้ว