fbpx

แม่โพสต์หาเจ้าของสุนัขบุกกัดลูกสาวเย็บ 24 เข็ม

ชลบุรี 18 พ.ค. – แม่โพสต์หาเจ้าของสุนัขบุกกัดลูกสาววัย 5 ขวบ ถึงบนที่นอน ภายในร้าน ได้รับบาดเจ็บใบหน้าและมือ ต้องเย็บถึง 24 เข็ม ฝากถึงเจ้าของสุนัขควรออกมารับผิดชอบ


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า นู๋น้อย พันทะวง โพสต์ภาพและข้อความว่า “น้องโดนหมากัดวันที่ 15/5/65 เวลา 12.30 น. ที่บ้านค่ะ ตอนนั้นน้องนอนอยู่ที่นอนค่ะ น้องนอนเล่นค่ะ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 25 ม.1 ต.นาวังหิน ค่ะ พอจะมีใครรู้จักหมาตัวนี้ไหมคะ พอดีเราไม่รู้จักเจ้าของหมาค่ะ อยากให้มารับผิดชอบหน่อยค่ะ หมาตัวสูงหน่อย สีขาวด่างค่ะ พอมีใครรู้จักหมาตัวนี้ไหมค่ะ เบอร์โทรติดต่อกลับ 06 2384 2799 ค่ะ น้องแพรวากับแม่สาขอบคุณนะค่ะ

นางสาวคัณธลี อายุ 30 ปี แม่ของเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ ที่ถูกสุนัขกัด เล่าว่า ลูกสาวบอกตนว่าง่วงนอน ตนเลยบอกให้ลูกสาวไปนอนที่นอนภายในร้านค้า แล้วเอานมไปให้กินและโทรศัพท์ให้ลูกเล่น หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ลูกสาวตะโกนว่าแม่ช่วยหนูด้วย ตนเองหันไปมองลูกก็เห็นสุนัขกำลังกัดลูก เลยรีบวิ่งไปแย่งลูกออก สุนัขก็จะกระโดดกัดตนต่อ พ่อเลยเข้ามาช่วยอีกคน ลูกตนก็วิ่งหนีไปหน้าร้าน สุนัขก็จะวิ่งไปกัดลูกตนต่อ พ่อของน้องเลยรีบอุ้มลูกขึ้นและพยายามไล่สุนัขออกไป


หลังจากนั้นเห็นเลือดลูกสาวไหลมาจากใบหน้า หลัง และมือ ตนเองก็ทำอะไรไม่ถูก มีคนบอกให้รีบพาน้องไปส่งโรงพยาบาล ระหว่างทางรถติด ลูกสาวของตนเองเสียเลือดมากและมีอาการซึม ซึ่งกลัวว่าลูกจะช็อกหมดสติ ตนจึงพยายามปลุกลูกไม่ให้หลับ ตนเห็นบาดแผลช่วงใบหน้าเป็นแผลเยอะมาก แพทย์เย็บไปทั้งหมด 24 เข็ม ส่วนลักษณะสุนัขที่กัดตัวสูงประมาณหัวเข่า ตัวสีขาวด่าง หางตก ตนไม่เคยเห็นสุนัขตัวนี้มาก่อน

หลังจากเกิดเหตุ นายมานพ ศรีนวล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาวังหิน ได้เข้ามาช่วยเหลือเยียวยาและดูแลค่ารักษาพยาบาล แล้วจะตามหาสุนัขตัวที่กัดต่อไป ตนฝากถึงเจ้าของสุนัข ถ้ารู้ว่าเป็นสุนัขของใครควรออกมารับผิดชอบดูแลสุนัขให้ดีกว่านี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ดีเดย์นักโทษลอกท่อ กทม. แก้น้ำท่วม

วันนี้เป็นวันแรกของการปล่อยแถวนักโทษเด็ดขาดมาช่วยลอกท่อ แก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังใน กทม. โดยกรมราชทัณฑ์ส่งนักโทษกว่า 300 คน จากเรือนจำ 11 แห่ง มาลอกท่อระบายน้ำ นักโทษส่วนใหญ่ดีใจที่ได้ออกมาทำงานนอกเรือนจำ นอกจากจะมีรายได้ ที่สำคัญยังได้วันลดโทษด้วย

เตรียมรับมือสินค้าพาเหรดขึ้นราคา เริ่มวันนี้

ตั้งแต่วันนี้ (1 ก.ค.) สินค้าหลายอย่างพาเหรดขึ้นราคาถ้วนหน้า ประเดิมด้วย “แก๊สหุงต้มครัวเรือน” ปรับขึ้นอีก 15 บาทต่อถัง 15 กก. ส่งผลให้แก๊สหุงต้มขนาดถัง 15 กก. อยู่ที่ 378 บาท ส่วนเรือโดยสารคลองแสนแสบ เตรียมขึ้นค่าโดยสารเพิ่มอีกระยะทางละ 1 บาท

เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ช่วง 1-2 ก.ค.65

กรมอุตุฯ เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ช่วงวันที่ 1-2 ก.ค.65 ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ส่วนอ่าวไทยตอนบน ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง