fbpx

ลุงเก็บของเก่าร่ำไห้โดนขโมยรถคู่อาชีพ วอนโจรเอารถมาคืนด้วย 

อุดรธานี 17 พ.ค.- ลุงเก็บของเก่าร่ำไห้ แจ้งความโดนขโมยรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ร้องไห้น้ำตาริน ไม่มีเงินซื้อแล้ว แก่แล้วเขาไม่จ้างทำงาน วอนโจรเอารถมาคืนด้วย


นายสุทัศน์ อายุ 58 ปี ชาว ต.เชียงพิณ อ.เมือง จ.อุดรธานี แจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี ว่าโดนโจรลักรถจักรยานยนต์ต่อพ่วงข้างสำหรับเก็บของเก่า ขณะจอดไว้บริเวณศาลาพักผู้โดยสาร ริมถนนเลี่ยงเมือง ก่อนถึง บขส.แห่งที่ 2 อุดรธานี เทศบาลหนองสำโรง เมื่อคืนวันที่ 16 พฤษภาคม 

นายสุทัศน์ ให้การว่าคืนเกิดเหตุตนทะเลาะกับลูก จึงขี่รถพ่วงข้างออกมานอนที่ศาลาพักผู้โดยสารริมทาง ขณะนั่งดื่มเหล้าอยู่ในศาลาก็มีชายปั่นจักรยานมาขอนั่งดื่มและพูดคุยกัน จนกระทั่งตนเมาและเผลอหลับไป พอตื่นขึ้นมารถก็หายไปแล้ว ไม่รู้ว่าใครมาขโมยไป 


ลุงสุทัศน์ใช้รถคันนี้เก็บของเก่าขาย ได้เงินวันละ 200-300 บาท หากไม่มีรถคันนี้ก็นึกไม่ออกว่าจะทำมาหากินอย่างไร จะไปหางานทำที่ไหนก็คงไม่มีใครจ้างเพราะแก่แล้ว แถมยังต้องเลี้ยงหลานวัย 6 ขวบด้วย เจ็บใจมาก เลี้ยงเหล้าแล้วยังมาขโมยรถไปอีกเอารถมาคืนลุงด้วย.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย