fbpx

ตำรวจส่งหมายเรียกสาวบุรีรัมย์ ปมโอนเงินผิดบัญชีเกือบ 3 แสน

สมุทรสาคร 17 พ.ค. – ตำรวจสมุทรสาครส่งหมายเรียกสาวบุรีรัมย์ เคลียร์ปมโอนเงินผิดบัญชีเกือบ 300,000 บาท เจ้าของเงินยืนยันต้องการเงินคืนเท่านั้น ไม่อยากให้เป็นคดีความ หากสาวบุรีรัมย์ติดต่อมาพร้อมเจรจา


นางสาววิราวรรณ แม่ค้าจำหน่ายอาหารและวัตถุดิบทำหมูกระทะ ไปติดตามคดีที่ สภ.เมือง จ.สมุทรสาคร หลังจากโอนเงินผิดบัญชีไปยังบัญชีนางเสาวณีย์ ซึ่งเป็นชาว จ.บุรีรัมย์ แต่เมื่อติดต่อไปกลับได้เงินคืนเพียงบางส่วนเท่านั้น โดยนางเสาวณีย์อ้างว่าเอาเงินไปใช้จนเกือบหมดแล้ว

ตำรวจได้ออกหมายเรียกตัวนางเสาวณีย์ ครั้งที่ 1 พร้อมจัดส่งเอกสารไปยังบุคคลดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะช้าหรือเร็วนั้น ตำรวจยังไม่สามารถระบุได้


นางสาววิราวรรณยืนยันคำเดิม ต้องการเงินคืนเท่านั้น ไม่อยากให้เป็นคดีความ หากคู่กรณีติดต่อมาพร้อมเจรจา จากยอดเงินที่โอนผิดบัญชีทั้งหมด 293,439 บาท ตอนนี้ได้คืนกลับมาแล้วรวม 160,000 บาท ยังเหลืออีก 133,439 บาท อีกด้านต้องการให้ทางธนาคารมาเจรจาด้วย เพราะมองว่าไม่ดูแลและช่วยเหลือลูกค้าเท่าที่ควร

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของนางเสาวนีย์ แต่พบว่าประตูบ้านปิดล็อก ไม่มีใครอยู่ ส่วนด้านหน้าที่เป็นร้านอาหาร ไม่ได้เปิดขาย สอบถามชาวบ้านใกล้เคียงบอกว่าไม่รู้ว่านางเสาวนีย์หายไปไหน ส่วนเรื่องที่ว่ามีการโอนเงินมาผิดบัญชีก็ไม่มีใครรู้ เพราะไม่มีใครกล้าถามเรื่องส่วนตัว ต่างคนต่างทำมาหากิน แต่มีชาวบ้านบางคนบอกว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเห็นนางเสาวนีย์ขี่จักรยานยนต์คันใหม่ ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับกรณีโอนเงินผิดบัญชีหรือไม่ แต่หากมีการโอนเงินผิดบัญชีมาจริงควรจะคืนให้กับเจ้าของ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง