fbpx

เร่งล่าโจรวัยรุ่นถีบคอรถ จยย. ก่อนขี่หนีลอยนวล

นนทบุรี 16 พ.ค. – ตำรวจเร่งล่าโจรวัยรุ่นมืออาชีพ อุกอาจใช้เวลาถีบคอรถจักรยานยนต์ไม่ถึง 1 นาที ก่อนเชิดหนีลอยนวล


วงจรปิดบันทึกภาพช่วงเวลาตี 2 เศษ ของวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะคนร้ายแต่งตัวคล้ายเด็กแว้น ใส่เสื้อคลุมมีฮู้ด 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 1 คัน ทำทีมาส่งเพื่อนก่อนเพื่อดูลาดเลาราว 5 นาที จากนั้นหนึ่งในคนร้ายเดินข้ามจากถนนอีกฝั่งมาขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บริเวณหน้าอาคารพาณิชย์ซึ่งเปิดเป็นร้านกาแฟ ก่อนถีบคอรถ โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที แล้วขโมยรถขี่ออกไป จากนั้นคนร้ายอีกคนขี่รถจักรยานยนต์อีกคันมาตีคู่ ก่อนช่วยกันถีบรถคันที่ขโมยมุ่งหน้าไปทางปากเกร็ด ก่อนวนรถกลับไปทางเส้นนวลฉวี มุ่งหน้าไป จ.ปทุมธานี

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านกาแฟ ปากซอยสุขาประชาสรรค์ 3 แยก 12 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบสิบโทกนก พันธุ์เรณู อายุ 26 ปี หลานผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ไอ สีดำ-แดง บอกว่า หลังเกิดเหตุน้าได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ปากเกร็ดแล้ว


โดยในคืนเกิดเหตุน้าของตนเลิกงานแล้วมาจอดรถไว้ช่วง 4 ทุ่ม เพื่อมาเก็บของที่ตึก ก่อนจะไปทำงานช่วงตี 3 แต่หลังเก็บของเสร็จลงมาก็ไม่พบรถแล้ว รถคันนี้ดาวน์มา 6,000 บาท ผ่อนเดือนละ 4,000 บาท ผ่อนได้ 2 เดือน เบ็ดเสร็จรถคันนี้ประมาณ 70,000 บาท ขอให้ตำรวจเร่งติดตามนำรถคืนมาให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากน้าของตนไม่ค่อยมีเงินและกำลังตกงาน แล้วต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้อีก อีกทั้งรุ่นน้องของตนก็โดนขโมยรถเหมือนกัน คาดว่าน่าจะเป็นแก๊งเดียวกัน เพราะอยู่ในพื้นที่ปทุมธานี ล่าสุดโดนจับกุมแล้ว แต่ไปดูตัวมายังไม่ใช่คนร้ายที่ขโมยรถของน้าของตน

เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด กำลังเร่งไล่ล่าตัวคนร้ายและไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ศาลอนุมัติหมายจับ “ฟองน้ำ 600 ล้าน” ลวงออมเงิน

ศาลจังหวัดอุบลราชธานีอนุมัติหมายจับ “น.ส.ฟองน้ำ” ลวงออมเงิน มีผู้หลงเชื่อกว่า 400 ราย เงินลงทุนกว่า 600 ล้านบาท

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

บขส. ตรึงราคาค่าโดยสาร 3 เดือนทุกเส้นทาง

บขส. ไม่หวั่นราคาน้ำมันแพง ประกาศตรึงราคาค่าโดยสาร ทั้ง 46 เส้นทางทั่วไทย ช่วยลดค่าครองชีพให้ประชาชน ยาว 3 เดือน เชิญชวนประชาชนมาใช้บริการ คุณภาพบริการเหมือนเดิม

“ศักดิ์สยาม” กล่อม BEM ตรึงค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินถึงสิ้นปี 2565

รมว.คมนาคม บรรลุผลหารือร่วม BEM ตรึงค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ถึงสิ้นปี 2565 ช่วยลดค่าครองชีพให้ผู้ใช้บริการ

นายกฯ ลงพื้นที่เชียงใหม่ ติดตามขับเคลื่อนแผนงาน

นายกฯ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ตรวจราชการติดตามการขับเคลื่อนแผนงานตามนโยบายของรัฐบาล จุดแรกติดตามความคืบหน้าโครงการเพิ่มปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำเขื่อนแม่กวงอุดมธารา

ประชาชนทยอยลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4” ช่วงหยุดยาว ก.ค.นี้

ประชาชนทะยอยลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4” ขณะที่ “นายกฯ” กำชับตำรวจ-พื้นที่ท่องเที่ยว เตรียมพร้อมรับช่วงวันหยุดยาว ก.ค. นี้ พร้อมขอผู้ประกอบการอย่าฉวยโอกาสขึ้นราคาอาหาร/ที่พัก เพื่อร่วมกันเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวภายในประเทศ