fbpx

รถตู้โดยสารเสียหลักพุ่งเข้าปั๊ม บาดเจ็บ 2 คน

พัทยา 16 พ.ค. – รถตู้โดยสารเสียหลักชนกับกำแพงข้างทางก่อนพุ่งเข้าปั๊มน้ำมัน ริมถนนสุขุมวิท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี บาดเจ็บ 2 คน


ภาพจากกล้องหน้ารถของรถตู้สีเทา ขณะกำลังเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนกำแพงภายในปั๊มน้ำมัน ริมถนนสุขุมวิท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถตู้ดังกล่าวพังเสียหายยับเยิน เศษอิฐและปูนกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น ภายในรถยังพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงไทย 1 ราย บาดเจ็บที่ศีรษะ ส่วนอีกรายคนขับเป็นผู้ชายไทย ให้การไม่รู้เรื่อง ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามนายรามัญ อายุ 38 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า สังเกตเห็นรถคันที่เกิดอุบัติเหตุขับมาด้วยความเร็ว ปาดหน้ารถของตนเองอย่างกระชั้นชิด กระทั่งเสียหลักชนกับกำแพงข้างทาง


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจจะเชิญตัวผู้คนขับรถตู้มาสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ รวมถึงตรวจหาสารเสพติดและปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อนุมัติรถร่วมบริการ บขส.ปรับค่าโดยสาร 5 สต./กม. มีผล 4 ก.ค.นี้

คณะกรรมการควบคุมการขนส่งทางบกกลาง ไฟเขียวให้เอกชน รถร่วมบริการ บขส. ขึ้นค่าโดยสาร 5 สตางค์/กม. สำหรับรถโดยสารหมวด 2 (วิ่งระหว่างกทม. ไปต่างจังหวัด) และรถหมวด 3 (วิ่งระหว่างจังหวัด) รวมถึงรถวิ่งระหว่างอำเภอ ส่วน บขส. ยังตรึงค่าโดยสารอีก 3 เดือน มีผล 4 ก.ค.นี้

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก”

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก” ยังอยู่ในขั้นตอนประชาพิจารณ์ ปฏิเสธอธิบายรูปแบบในตอนนี้ ชี้ยังไม่ถึงเวลา แต่ย้ำชัดทำเพื่อแก้ปัญหาขายสลากเกินราคาอย่างยั่งยืน

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ