fbpx

แห่ส่องเลขเด็ดหลวงพ่ออิฏฐ์ บวงสรวงท้าวเวสสุวรรณ 

สุพรรณบุรี 15 พ.ค.- แห่ส่องเลขเด็ดหลวงพ่ออิฏฐ์ เจ้าตำราท้าวเวสสุวรรณ ทอดผ้าป่า 20 กว่าล้าน ปลดหนี้หอสวดมนต์ ที่วัดแค จังหวัดสุพรรณบุรี 


พระครูโสภิตวิริยาภรณ์ หรือหลวงพ่ออิฏฐ์ เจ้าคณะตำบลบางช้าง เจ้าอาวาสวัดจุฬามณี เจ้าตำราท้าวเวสสุวรรณ อันเลื่องชื่อเดินทางมาเป็นประธานในพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี “ปลดหนี้หอสวดมนต์” และได้จัดพิธีบวงสรวงอัญเชิญองค์ท้าวเวสสุวรรณ ความสูงรวมฐาน 42 นิ้ว ซึ่งสร้างโดยหลวงพ่ออิฏฐ์ เจ้าอาวาสวัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม เมื่อปี 2551 เพื่อประดิษฐานไว้ในวัดแคให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้สักการะบูชา พร้อมทั้งเจิมองค์ท้าวเวสสุวรรณ ทองคำแท่ง และเหรียญท้าวเวสสุวรรณ รุ่น “ปลดหนี้” โดยมีพระครูไพศาลธรรมวงศ์ พร้อมพระสงฆ์ กรรมการวัด และประชาชนเข้าร่วมพิธีกว่า 200 คน

จากนั้นมีการทอดถวายผ้าป่า โดยหลวงพ่ออิฏฐ์ เป็นประธานทอดถวายเงินผ้าป่า ปัจจัยจากผู้มีจิตศรัทธา รวมแล้วกว่า 20,807,433 บาท เพื่อปลดหนี้ในการสร้างหอสวดมนต์ หลังทอดผ้าป่าได้แจกเหรียญท้าวเวสสุวรรณแก่ผู้มาร่วมงาน จากนั้นมีการจุดประทัด 100,000 นัด ซึ่งหางประทัดปรากฏเลข 903-81-7217 จึงได้นำไปต่อเงิน ต่อทอง เสี่ยงโชคต่อไป สำหรับท่านใดอยากร่วมบุญบูชาท้าวเวสสุวรรณ สามารถติดต่อได้ที่เพจเฟซบุ๊ก “วัดแค สุพรรณบุรี และภายในวัดยังมีพญาต่อยักษ์ ที่มีหลวงพ่อคงนั่งอยู่บนหลัง ซึ่งหลวงพ่อคงเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังที่เป็นคนสอนขุนแผนเสกใบมะขามให้เป็นตัวต่อตัวแตนเพื่อต่อสู้กับศัตรู โดยมีความเชื่อว่าจะช่วยต่อโชค ต่อลาภ ต่อเงิน ต่อทอง เดินลอดใต้ท้องพญาต่อยักษ์จำนวน 3 รอบ เพื่อความเป็นสิริมงคล.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด