fbpx

จับภาพวัยรุ่นนับสิบไล่ยิง-ปาระเบิดถล่มบ้านอริ

ปทุมธานี 13 พ.ค. – กลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ก่อเหตุไล่ยิงและปาระเบิดถล่มบ้านคู่อริ ในหมู่บ้านย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี แทบทุกคืนตลอด 3 เดือน ชาวบ้านเผยเดือดร้อนมาก อยากให้ตำรวจเร่งจัดการ หลังแจ้งความแล้วเรื่องยังเงียบ


คลิปเหตุการณ์ที่ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ กรณีมีกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน อาวุธครบมือ ทั้งยิงปืน และปาระเบิดถล่มบ้านคู่อริ ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.ลำสามแก้ว อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ช่วงกลางดึกวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ ต่างวิ่งหาที่หลบกระสุน รถยนต์ชาวบ้านเสียหายหลายคัน และเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก แต่เกิดขึ้นเกือบทุกวันในห้วง 3 เดือน โดยภาพจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวจะเห็นว่า ช่วงเวลาเที่ยงคืน มีกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ เข้ามาในหมู่บ้าน จากนั้นได้ระดมยิงปืน และปาระเบิดปิงปอง เข้าไปในหมู่บ้าน ก่อนจะหลบหนีไป และช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ก็มาก่อเหตุซ้ำอีก

ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังหมู่บ้านที่เกิดเหตุ และได้พูดคุยกับชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตอนนี้เดือดร้อนมาก อยากให้ตำรวจช่วยเร่งรัดเข้ามาจัดการเรื่องนี้


ชาวบ้านหนึ่งในผู้ที่พักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านดังกล่าว เล่าว่า เรื่องที่ถูกยิง ถูกปาระเบิดเข้ามาในบ้านตนเองนั้น ตนได้เคยแจ้งความไว้ เมื่อวันที่ 27 มี.ค.65 ที่ สภ.คูคต แต่เรื่องก็เงียบหาย จนทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่มาก่อเหตุได้ใจ เอาปืนมายิง และปาระเบิดใส่อยู่บ่อยครั้ง

ขณะที่นายเอ (นามสมมติ) กล่าวว่า ตนเองขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อของที่นอกหมู่บ้านคนเดียว ถูกวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์เอามีดมาฟันที่ด้านหลัง จากนั้นก็ขี่รถหนีไป ตนเองได้แจ้งความไว้แล้ว แต่เรื่องยังเงียบ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม