fbpx

ฉาวอีก! หลวงปู่เกจิจับหน้าอกสาว อ้างรักษาโรค

ยโสธร 11 พ.ค. – หมอปลาบุกวัดดัง หลังสีการ้องเรียนพฤติกรรมไม่เหมาะสม ถูกหลวงปู่เกจิดังจับหน้าอก อวัยวะเพศ อวดอ้างดื่มปัสสาวะรักษามะเร็ง


คลิปที่ถูกเผยแพร่ทางเพจหมอปลาช่วยด้วย แฉพฤติกรรมของเจ้าอาวาสวัดป่าแห่งหนึ่งใน จ.ยโสธร อ้างมีปัสสาวะรักษาโรค และเจ้าอาวาสมีพฤติกรรมกระทำอนาจารผู้หญิง โดยการล้วงหน้าอก อวัยวะเพศ

วันนี้หมอปลาได้บุกไปหาเจ้าอาวาสถึงวัด โดยในเพจหมอปลาช่วยด้วยได้มีการไลฟ์นาทีบุกวัด ระบุว่าเคสที่นี่ได้รับร้องเรียนจากสาวรายหนึ่งที่ถูกพระเป็นเกจิ เป็นพระระดับเจ้าอาวาส เกิดเมื่อปี พ.ศ.2465 อายุเป็นร้อยปี ที่ อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร มาจับหน้าอก จับอวัยวะเพศ เพราะอ้างทำเพื่อรักษามะเร็ง จนสุดท้ายสีกาคนนี้กลัวผู้ชาย กลัวพ่อ กลัวญาติตัวเองไปเลย


นอกจากนี้ยังมีการเผยคลิปที่แสดงให้เห็นว่าพระเกจิมีการจับหน้าอกหญิงสาวและโอบกอดผู้หญิง โดยพระลูกวัดอ้างว่าที่พระท่านโอบกอดเป็นเพราะมีความเมตตา อยากให้หายจากอาการป่วย นอกจากนี้ยังบอกว่าหลวงปู่เป็นอัลไซเมอร์ และมีใบรับรองแพทย์ ทำไปโดยไม่รู้ตัว พร้อมบอกว่าจะพาหลวงปู่ไปรักษา และบอกว่าหลวงปู่เป็นคนโบราณ ขณะนักข่าวรุมสัมภาษณ์ หลวงปู่ได้โยนของไล่ทั้งหมอปลาและนักข่าว ให้ออกจากวัด

ด้านสำนักพุทธฯ จังหวัดยโสธร ที่เดินทางไปพร้อมหมอปลา บอกว่าในคลิปที่มีการเผยแพร่ยังไม่ชัดว่าเป็นหลวงปู่หรือไม่ ต้องให้เจ้าคณะปกครองตรวจสอบต่อไป แต่ที่พักสงฆ์แห่งนี้ยังไม่เป็นวัด เท่าที่ตรวจดู เป็นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนขอใช้พื้นที่

ทั้งนี้ คลิปที่ปรากฏเท่าที่เห็นถือว่าไม่เหมาะสม ทางด้านพระธรรมวินัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอให้มีการตรวจสอบจากพระผู้ใหญ่ก่อน ยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าผิดหรือไม่ผิดตอนนี้


ยังมีเรื่องให้อึ้งต่อ พระลูกวัดรูปหนึ่งมีการสาธิตดื่มน้ำปัสสาวะของหลวงปู่โชว์นักข่าวกับหมอปลา โดยบอกว่าอยู่กับหลวงปู่มานานเป็นสิบปี ดื่มปัสสาวะหลวงปู่ตลอดทุกวัน ก่อนดื่มต้องตั้งจิตอธิษฐาน เชื่อว่าปัสสาวะหลวงปู่ช่วยรักษาโรคนิ่วของตัวเองได้ กลิ่นและรสชาติปัสสาวะของหลวงปู่ไม่เหม็น หวาน หอม เหมือนน้ำผลไม้

เบื้องต้นนายอนุสิทธิ์ บัวทุ่ง นายอำเภอป่าติ้ว ซึ่งเดินทางลงพื้นที่ไปพร้อมกับหมอปลา และสำนักพุทธฯ จังหวัดยโสธร ได้รายงานให้ทาง ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธรรับทราบแล้วกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”