fbpx

วางมวยเดือด! ศึกลูกระนาด สองฝ่ายตีกันยับ 

ชลบุรี 11 พ.ค.- รถในหมู่บ้านวิ่งเร็ว เจ้าหน้าที่ก็มาทำลูกระนาด ปรากฏว่ารถซิ่งรถโหลดผ่านไม่ได้ เดือดร้อนมารื้อออก เมื่อความเห็นไม่ตรงกัน ทะเลาะกันเป็นเรื่องเป็นราว ถึงขั้นจะตีกันตายให้ได้


เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความ “ผู้นำอย่างผม ทำตามระเบียบ ถ้าคุณเปิดก่อนคุณอาจจะไม่ได้กลับบ้านอีกก็ได้ 555 ชาวบ้านชอบ ผมก็ชอบ แตกไม่นับ” พร้อมกับคลิปภาพชายกำลังเอาอุปกรณ์มาขูดลูกระนาดออก และมีอีกฝั่งมาขัดขวางจนกระทั่งมีการทะเลาะกันเดือดถึงขึ้นชกต่อยกันอย่างชุลมุน

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังที่เกิดเหตุพบว่าเป็นถนนเทศบาลพัฒนา 1 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นทางชุมชนผ่านหมู่บ้านจัดสรรอยู่ภายในซอย ถามชาวบ้านบอกว่า ปกติในซอยรถชอบวิ่งเร็ว เมื่อ 3 วันก่อนเจ้าหน้าที่มาทำลูกระนาดไว้เพื่อลดความเร็วและลดอุบัติเหตุ แต่มีคนมาขูดออกบ่นว่าทำให้รถท้องติดกันชนหน้าชนลูกระนาดทำให้รถพัง ส่วนใหญ่เป็นรถแต่งรถโหลดเตี้ย


ทางด้านนางโข่ง อายุ 64 ปีชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า ชาวบ้าน 2 ฝั่งมาทะเลาะกันเรื่องลูกระนาด อีกฝั่งอยากได้เพื่อให้รถชะลอความเร็ว แต่อีกฝ่ายขูดออกเพราะรถเตี้ยผ่านไม่ได้ ทำให้ฝ่ายที่อยากได้เข้ามาขัดขวางถึงขึ้นลงไม้ลงมือกัน ส่วนตนนั้นก็ว่ามีก็ดีเพราะกันไม่ให้รถวิ่งเร็ว.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา