fbpx

ตำรวจไล่ล่าโจ๋แทงตำรวจสาหัส-เตรียมออกหมายจับ

ตรัง 11 พ.ค. – ตำรวจไล่ล่าแก๊งวัยรุ่นแทงตำรวจ สภ.เมืองตรัง บาดเจ็บสาหัส พบรถยนต์คนร้ายถูกจอดทิ้งไว้ข้างขนำผู้ใหญ่บ้าน ต.นาพละ อ.เมืองตรัง เตรียมออกหมายจับในเร็ววันนี้


ความคืบหน้าเหตุวัยรุ่นขับกระบะแต่งซิ่งปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของตำรวจ สภ.เมืองตรัง และชกต่อยและแทงตำรวจบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ตำรวจพบรถยนต์คนร้ายถูกจอดทิ้งไว้ข้างขนำผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 บ้านไสหยี ต.นาพละ อ.เมืองตรัง สภาพตัวรถถูกคลุมไว้ด้วยผ้ายางคลุมรถ แต่ไม่พบกลุ่มคนร้าย ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบและเก็บพยานหลักฐาน รวมทั้งลายนิ้วมือแฝงบริเวณตัวรถ เบื้องต้นพบล้อหลังขวายางแตกจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืน กระจกหน้าถูกของแข็งกระแทก 2 จุด แต่ไม่ใช่ร่องรอยอาวุธปืน ภายในรถพบขนมเค้ก 1 ชิ้น ตำรวจได้เชิญตัวพี่ชายของลูกชายผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งเป็นคนขับรถ ไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองตรัง

ขณะนี้ผู้ก่อเหตุ 1 คน ได้หลบหนีพร้อมกับกลุ่มเพื่อนอีก 3 คน และยังอยู่ในระหว่างการไล่ล่าตัวอย่างเร่งด่วน และทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเตรียมเร่งดำเนินการออกหมายจับในเร็ววันนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม