fbpx

หนุ่มสาวหัวร้อนรุมทำร้ายวิน จยย.เจ็บ อ้างถูกแซวขี้เหร่

ชลบุรี 11 พ.ค. – หนุ่มสาววัยรุ่นหัวร้อน รุมทำร้ายวินจักรยานยนต์รับจ้าง วัย 52 ปี ได้รับบาดเจ็บ อ้างฉุนแซวแฟนสาวขี้เหร่


คลิปภาพเหตุการณ์ที่ชาวบ้านถ่ายไว้ ขณะหนุ่มวัยรุ่นกับแฟนสาวเข้าไปรุมทำร้ายวินจักรยานยนต์รับจ้าง โดยมีผู้หญิงสวมผ้าถุงเข้าห้ามปรามจนผ้าถุงหลุด ก่อนเหตุการณ์จะสงบลง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณปากซอยพัทยา 16/1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้าจับกุมนายกิตติธัช อายุ 23 ปี ผู้ก่อเหตุที่อยู่ในอาการเมาสุรา ที่ห้องพักแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การอ้างว่า ผู้บาดเจ็บพูดจาแซวแฟนสาวของตนเองว่าไม่สวย จึงเกิดความไม่พอใจเข้าไปชกต่อยดังกล่าว


ด้านนายชูชาติ อายุ 52 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ขณะที่ตนนั่งรอลูกค้าอยู่ หนุ่มสาววัยรุ่นก็เข้ามาโวยวายใส่ ก่อนจะรุมทำร้าย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง