fbpx

โจรแสบย่องตัดมิเตอร์น้ำ คืนเดียวหายนับสิบตัว   

อ่างทอง 10 พ.ค.- โจรใจถึงย่องขโมยตัดมิเตอร์ประปาชาวบ้านร้านค้า คืนเดียวนับสิบที่ ที่หยามกันชัดๆ คือ ที่สวนผลไม้ห่างกองกำกับการอ่างทองแค่ 200 เมตร  


ชาวบ้านหมู่ที่ 8 ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง พาผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบบริเวณด้านหน้าสวนอินทผาลัม ที่เปิดเป็นร้านอาหาร ริมถนนทางเข้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง ที่ถูกคนร้ายย่องเข้าไปตัดมิเตอร์ประปาทั้งที่เป็นทองเหลือง และพลาสติก ออกไปจำนวน 3 ตัวเมื่อช่วงเช้าวันนี้ นอกจากนี้บริเวณบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกันถูกลักตัดมิเตอร์น้ำประปาที่อยู่หน้าบ้านไปอีก 1 ตัว เดือดร้อนอย่างหนักเนื่องจากไม่มีน้ำใช้

นางสาวดวงใจ เจ้าของร้านขายอาหาร เล่าให้ฟังว่าประมาณ 05.00 น. ทุกวันเจ้าของสวนจะมาเปิดน้ำเพื่อรดน้ำต้นอินทผาลัม แต่ปรากฏว่ามาตรน้ำทั้งหมดที่ต่อไปยังสวน ร้านอาหาร และร้านกาแฟ ถูกตัดหายไปจนเกลี้ยง นอกจากนี้ เมื่อสอบถามบ้านใกล้เคียง ก็มีอีกหลายหลังที่ถูกลักตัดออกไปเหมือนกัน ทั้งหมดจึงได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามหัวขโมยรายนี้มาดำเนินคดี


อยากฝากถึงหัวขโมยว่า มาตรน้ำที่ลักเอาไปขายก็คงได้ไม่กี่บาทเท่านั้น แต่มันสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านเป็นจำนวนมาก ซึ่งหากยังไม่สามารถจับตัวขโมยได้ ก็จะไปก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านอีก ตอนนี้ทุกคนก็ลำบากอยู่แล้ว ข้าวของก็แพง ยังมีพวกหัวขโมยพวกนี้มาอาละวาดเบียดเบียนพวกเราอีก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน