fbpx

ครอบครัวรับศพ ด.ต.ถูกพ่อค้ายาบ้ายิงขณะจับกุม

สุพรรณบุรี 10 พ.ค. – ครอบครัวรับศพ “ด.ต.อเนก” ถูกพ่อค้ายาบ้ายิงเสียชีวิตขณะเข้าจับกุม จากโรงพยาบาลไปประกอบพิธีทางศาสนา และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ 15 พ.ค.นี้


ความคืบหน้ากรณีชุดสืบสวน สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ล่อซื้อยาบ้า จากนายพักตร์ วารีนิล ก่อนแสดงตัวจับกุม แต่นายพักตร์ฮึดสู้และแย่งปืนมายิงใส่ ด.ต.อเนก หอมเย็นใจ ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน ร.ต.ต.ดิเรก รอดฉาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่นายพักตร์ถูกจับตาย เหตุเกิดวานนี้

ล่าสุดผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ ร.ต.ต.ดิเรก พร้อมแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ด.ต.อเนก มีครอบครัว ญาติ และเพื่อนข้าราชการตำรวจ ซึ่งเดินทางมารับศพจากโรงพยาบาลไปประกอบพิธีทางศาสนา และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพวันที่ 15 พฤษภาคมนี้


ทั้งนี้ ทางผู้บังคับบัญชารับปากจะให้ความช่วยเหลือเรื่องสวัสดิการอย่างดี เนื่องจากเป็นการเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ ส่วนนายพักตร์ถือเป็นพ่อค้ายาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่ อ.สามชุก และเพิ่งออกจากคุกมาไม่นาน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี

ปลัด กทม.คาดรู้ผลคะแนนเลือกตั้งไม่เป็นทางการ 3 ทุ่ม

ปลัด กทม. คาดทราบผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.อย่างไม่เป็นทางการ 21.00 น. คืนนี้ โดยผลการนับคะแนนเลือกตั้ง 20 หน่วย จะทยอยเข้าที่สำนักงานเขตแต่ละเขต ทราบผลทางการ 22.00 น. คาดวันนี้มีผู้มาใช้สิทธิ 60%