fbpx

รวบเเล้ว! ลูกเลี้ยงฆ่าปาดคอ 2 ศพ สารภาพแค้นปมที่ดินมรดก

ร้อยเอ็ด 10 พ.ค.- ความคืบหน้าลูกเลี้ยงก่อเหตุฆ่าปาดคอคนในครอบครัวของแม่เลี้ยงเสียชีวิต 2 ศพ ที่จังหวัดร้อยเอ็ด เพียงข้ามคืนตำรวจรวบตัวลูกเลี้ยงรายนี้แล้ว เบื้องต้นสารภาพแค้นที่ถูกแม่เลี้ยงฮุบที่ดินมรดกและปืนของพ่อ ถูกท้าทายว่าอยากได้มรดกให้ไปฟ้องเอา หลังพ่อเสียชีวิต  


เมื่อวานนี้ (9 พ.ค.) เกิดเหตุฆาตกรรมในบ้านพักหลังหนึ่ง หมู่ 12 ตำบลหนองพอก อำเภอหนองพอก จังหวัดร้อยเอ็ด มีเพื่อนบ้าน ชั้น 1 พบศพนางกลม อายุ 97 ปี สภาพศพนอนอยู่ที่นอนในห้องโถงชั้น มีรอยปาดด้วยของมีคมที่ต้นคอ แผลยาวกว่า 10 ซม. ลึก 4-5 ซม. ใกล้กันพบศพนางสาวนิภาพร อายุ 32 ปี เป็นข้าราชการครู สภาพศพนอนคว่ำหน้า ในห้องน้ำชั้น 1 นอนจมกองเลือดเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ มีมีดทำครัวยาวประมาณ 15 ซม. ปักอยู่ที่บริเวณท้ายทอย และมีสุนัขนอนเฝ้าศพอยู่ด้วย ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศตร์  เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามตัวคนร้าย 


นางสุบรรณ แม่นางสาวนิภาพรผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุลูกสาวเล่าให้ฟังว่า ลูกเลี้ยงมีอารมณ์โมโหร้าย เคยมีปัญหากันเรื่องมรดก เคยมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน คาดว่าน่าจะเป็นคนลงมือ ตนเองเสียใจทำอะไรไม่ถูกต้องเสียทั้งแม่และลูกสาวอันเป็นที่รัก 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่ด้วยกัน 4 คน คือ นางกลมผู้ตาย และนางสุบรรณ ลูกสาว ซึ่งเป็นเจ้าของร้านผ้าม่าน พร้อมกับลูกของนางสุบรรณ 2 คน คือ น.ส.นิภาภรณ์ ผู้ตาย และ นายธนาวัฒน์ หรืออาร์ต อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นลูกติดสามีนางสุบรรณ เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก  ปัจจุบันเป็นสาวประเภทสองและเป็นผู้ต้องหา  

ล่าสุดเช้าวันนี้ ตำรวจไล่ล่าจนได้ตัวนายนายธนาวัฒน์ หรืออาร์ต จากการเค้นสอบพบมีอาการเครียดหนักอย่างเห็นได้ชัด ในที่สุดยอมรับสารภาพ และพาไปจุดที่ทิ้งเสื้อหลังก่อเหตุ เพื่อนำมาเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี หลังรับว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุ เพราะแค้นถามหาปืนของพ่อที่เป็นตำรวจซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว ที่ถูกปฏิเสธว่าขายกินไปแล้ว ส่วนที่ดินของพ่อบอกว่าอยากได้ที่ดินมรดกให้ไปฟ้องเอา โดยไม่ยอมแบ่งปันบ่ายเบี่ยงมาตลอด จึงเป็นเหตุให้ต้องลงมือ ยอมรับว่าลงมือคนเดียวด้วยอารมณ์ชั่ววูบและยอมรับผิด.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี