ชลบุรี 10 พ.ค. – ระทึก! อุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนท้ายรถครูสาว ที่พัทยา ก่อนจะหลบหนีไป โดยไม่แสดงความรับผิดชอบ ขณะที่กล้องในรถของครู ทั้งด้านหน้า-ด้านหลัง บันทึกภาพไว้ได้

สื่อสังคมออนไลน์ส่งต่อคลิปรถชนท้ายแล้วหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา พร้อมข้อความเรียกร้องให้มารับผิดชอบ เหตุเกิดเมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 ประมาณ 12.00 น. บนถนนสุขุมวิท ขาเข้า อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนถึงปั๊ม ปตท. ทุ่งกราด อ.บางละมุง
เจ้าของรถผู้เสียหาย คือ น.ส.ปนัดดา ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะกำลังขับรถจากพัทยา มุ่งหน้าไปทางแหลมฉบัง ใช้ความเร็วปกติ จู่ๆ ก็มีรถยนต์มาชนท้ายจนเสียหลัก ตอนแรกก็เหมือนกับว่าเขาจะจอด แต่กลับขับหนีไป สภาพรถเสียหายหลายจุด และทำให้เธอไม่มีรถใช้งาน ตอนนี้เข้าแจ้งความแล้ว ตำรวจให้ช่วยหาทะเบียนรถ แต่ตรวจดูจากภาพแล้ว ยังไม่ชัดเจน ได้เลขทะเบียนมาไม่ครบ จึงอยากฝากใครที่มีกล้องหน้ารถบันทึกภาพรถคันต้องสงสัยไว้ได้ ช่วยส่งเบาะแสให้กับตำรวจด้วย. – สำนักข่าวไทย