fbpx

นาทีระทึก! ครูสาวถูกชนท้าย ก่อนคู่กรณีซิ่งหนี

ชลบุรี 10 พ.ค. – ระทึก! อุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนท้ายรถครูสาว ที่พัทยา ก่อนจะหลบหนีไป โดยไม่แสดงความรับผิดชอบ ขณะที่กล้องในรถของครู ทั้งด้านหน้า-ด้านหลัง บันทึกภาพไว้ได้


สื่อสังคมออนไลน์ส่งต่อคลิปรถชนท้ายแล้วหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา พร้อมข้อความเรียกร้องให้มารับผิดชอบ เหตุเกิดเมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 ประมาณ 12.00 น. บนถนนสุขุมวิท ขาเข้า อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนถึงปั๊ม ปตท. ทุ่งกราด อ.บางละมุง

เจ้าของรถผู้เสียหาย คือ น.ส.ปนัดดา ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะกำลังขับรถจากพัทยา มุ่งหน้าไปทางแหลมฉบัง ใช้ความเร็วปกติ จู่ๆ ก็มีรถยนต์มาชนท้ายจนเสียหลัก ตอนแรกก็เหมือนกับว่าเขาจะจอด แต่กลับขับหนีไป สภาพรถเสียหายหลายจุด และทำให้เธอไม่มีรถใช้งาน ตอนนี้เข้าแจ้งความแล้ว ตำรวจให้ช่วยหาทะเบียนรถ แต่ตรวจดูจากภาพแล้ว ยังไม่ชัดเจน ได้เลขทะเบียนมาไม่ครบ จึงอยากฝากใครที่มีกล้องหน้ารถบันทึกภาพรถคันต้องสงสัยไว้ได้ ช่วยส่งเบาะแสให้กับตำรวจด้วย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า

มติเอกฉันท์ให้ “เนตร นาคสุข” ออกจากราชการ

กรรมการ​อัยการ หรือก.อ. มีมติเอกฉันท์ให้ “เนตร” อดีตรองอัยการสูงสุด ออกจากราชการ ฐานสั่งคดีโดยใช้ดุลพินิจไม่รอบคอบอย่างร้ายแรง กรณีสั่งไม่ฟ้อง “บอส อยู่วิทยา” ขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต