fbpx

วงจรปิดจับภาพสิบล้อซิ่งทำเหล็กฟาดหญิงวัย 63 ดับ

นนทบุรี 9 พ.ค. – วงจรปิดจับภาพรถบรรทุกสิบล้อซิ่งทำเหล็กหลุดฟาดหญิงวัย 63 ปี ขณะขี่รถจักรยานยนต์ จนล้มลงเสียชีวิต ด้านลูกสาวเรียกร้องคู่กรณีรับผิดชอบ


นี่เป็นคลิปวิดีโอที่บันทึกภาพเหตุการณ์ อุบัติเหตุรถบรรทุกทำเหล็กหลุดฟาดคนขับขี่รถจักรยานยนต์ จนล้มลงข้างทางเสียชีวิต โดยโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปอุบัติเหตุดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางลูกสาวของผู้เสียชีวิต ระบุว่า เรียกร้องอะไรได้บ้าง แม่สมควรมาตายกลางถนนแบบนี้เหรอ มีสิทธิ์อะไร มาพรากแม่ไป ต้องชีวิตแลกด้วยชีวิตดิ ถึงจะแฟร์ #อุบัติเหตุหน้าโรงพยาบาลไทรน้อย #ดูไว้เป็นอุทาหรณ์

ล่าสุด น.ส.รัตนพร อายุ 20 ปี ลูกสาวนางคำพิช อายุ 63 ปี ผู้เสียชีวิต เล่าว่า แม่ของตนขี่รถจักรยานยนต์มาซื้อของที่หน้าอำเภอไทรน้อย กำลังขี่รถกลับบ้าน โดยขี่มาอย่างช้าๆ ขณะนั้นมีรถบรรทุกที่มีเหล็กยื่นออกมา และขับมาเร็ว เหล็กได้หลุดมาฟาดแม่จนรถล้ม หัวน่าจะฟาดกับพื้นถนน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังมีรถได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าวอีก 2 คัน


น.ส.รัตนพร เล่าต่อว่า หลังจากนั้น น้าของตนได้คุยกับคู่กรณีถึงเรื่องเงิน ซึ่งตนเองเรียกไป 1.5 ล้านบาท แต่ทางเจ้าของรถขอลดเหลือ 1.2 ล้านบาท รวมกับ พ.ร.บ.ด้วย ซึ่งตนรู้สึกไม่โอเค จึงไปขอกล้องวงจรปิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ไม่ได้ ตนจึงไปขอจากทาง อบต.ไทรน้อย มีกล้องวงจรปิด จึงนำเรื่องราวมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก เพื่อเป็นอุทาหรณ์

ด้านสารวัตรเวร เจ้าของคดี กล่าวว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ได้สอบพยานในที่เกิดเหตุไปหมดแล้ว ส่วนคนขับรถที่ก่อเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และได้นำตัวไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลไทรน้อย ขณะนี้กำลังรอผลตรวจเลือดจากโรงพยาบาลส่งมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ในส่วนของคลิป เจ้าของรถห้ามให้กับบุคคลอื่น เพราะมีข้อมูลของเจ้าของคลิป ก็เลยไม่ได้ให้ไป ด้านเจ้าของรถบรรทุกคู่กรณียินดีชดใช้ค่าเสียหาย โดยก่อนหน้านี้ได้ชดใช้ค่าเสียหายเจ้าทุกข์ 2 ราย มีรถจักรยานยนต์และรถยนต์ที่ได้รับความเสียหาย ได้ชดใช้ไปหมดแล้ว และรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตก็ไปซ่อมให้แล้ว เตรียมเรียกญาติผู้เสียชีวิตกับเจ้าของรถมาตกลงชดใช้ค่าเสียหายกันต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

สงครามยูเครน : ยูเครนส่งสัญญาณยอมเสียมาริอูโพล

ยูเครนส่งสัญญาณยอมเสียที่มั่นสุดท้ายในเมืองมาริอูโพล จุดปะทะดุเดือดที่สุดในสงคราม ด้วยการให้อพยพทหารบาดเจ็บที่อยู่ภายในโรงงานอาซอฟทัล ให้ไปอยู่ในการควบคุมของรัสเซีย

ข่าวแนะนำ

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า

มติเอกฉันท์ให้ “เนตร นาคสุข” ออกจากราชการ

กรรมการ​อัยการ หรือก.อ. มีมติเอกฉันท์ให้ “เนตร” อดีตรองอัยการสูงสุด ออกจากราชการ ฐานสั่งคดีโดยใช้ดุลพินิจไม่รอบคอบอย่างร้ายแรง กรณีสั่งไม่ฟ้อง “บอส อยู่วิทยา” ขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต

โคราชอ่วม น้ำป่าท่วมทางหลวงเกือบกิโลเมตร 

ฝนตกหนักตั้งแต่เช้ามืดในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เกิดน้ำป่าไหลหลากจากพื้นที่สูงเข้าท่วมถนนทางหลวงสายหนองสรวง-ขามทะเลสอ ช่วงหลักกิโลที่ 11 -12 ต.บึงอ้อ อ.ขามทะเลสอ น้ำป่าสภาพขุ่นแดงหลากท่วมถนน 4  ช่องทาง จราจรระยะทางเกือบ 1 กิโลเมตร