fbpx

สาวหล่อหอบสินสอดเกือบล้านแต่งสาวชื่นมื่น

ปราจีนบุรี 8 พ.ค. – สาวหล่อจูงมือแฟนสาวเข้าสู่ประตูวิวาห์ชื่นมื่น หลังคบหาดูใจกันนานนับปี ท่ามกลางการแสดงความยินดีของญาติพี่น้องและเพื่อนๆ


แม้ช่วงนี้จะมีข่าวความวุ่นวายเรื่องของงานแต่งเกิดขึ้นในเห็นหลายจังหวัด แต่งานนี้ มีแต่ความสดชื่นและเป็นงานแต่งที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นการแต่งงานระหว่างเจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่เป็นผู้หญิงทั้งคู่ด้วยสินสอดหลายแสนบาท

ช่วงสายวันนี้ นางสาวจักรรินทร์ หรือบอล บัวดี จาก จ.กาญจนบุรี อาชีพค้าขายผักสดในตลาดทุ่งโพธิ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี จัดสินสอดเป็นทองคำรูปพรรณน้ำหนักรวมกัน 20 บาท แหวนเพชร 2 วง ต่างหูเพชรอีก 1 คู่ พร้อมกับเงินสดอีก 1 ถัง มูลค่านับแสนบาท ไปสู่ขอนางสาวเอสีห์ หรือบี มหิโพธิ์ยวง แฟนสาว เจ้าของร้านขายของชำใกล้กัน หลังคบหาดูใจกันมานานนับปี ที่บ้านเจ้าสาวใน ต.ทุ่งโพธิ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ท่ามกลางแขกของทั้ง 2 ฝ่าย รวมทั้งเพื่อนๆ ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้ง 2 คน โดยมีนายสุชาติ บำรุง นายก อบต.ทุ่งโพธิ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธี งานนี้จัดใหญ่ มีการเลี้ยงโต๊ะจีนกว่าร้อยโต๊ะ


คู่บ่าวสาวเปิดเผยถึงการที่ได้มีโอกาสมาร่วมทุกข์ร่วมสุขจนกลายมาเป็นคู่ชีวิตว่า ต่างคนต่างช่วยกันทำมาหากิน เก็บเงินไว้เพื่อสร้างอนาคต สร้างครอบครัว จากไม่มีอะไร ด้วยน้ำพักน้ำแรงของทั้ง 2 คน เมื่อเวลาผ่านไปสังคมยอมรับในเรื่องรักข้ามเพศ ทำให้ตัดสินใจจัดงานแต่งงาน เพื่อประกาศให้ชาวบ้านรับรู้ และจะขออยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปตลอดชีวิต

สำหรับคู่บ่าวสาว หญิง-หญิงคู่นี้ เจ้าบ่าวบอกว่าเจอกันบนโลกออนไลน์ พูดคุยกันถูกใจ โดยสื่อสารกันผ่านโลกออนไลน์อยู่หลายปีจนเกิดความคุ้นเคย ผูกพัน พัฒนาสู่ความรัก เจ้าสาวจึงชักชวนมาค้าขายที่ อ.นาดี บ้านฝ่ายเจ้าสาว

ด้านเจ้าสาวบอกว่า เจ้าบ่าวเป็นคนขยันขันแข็ง สู้งานทุกอย่าง ไม่มีบ่น หนักเอาเบาสู้ ไม่แพ้ชาย น่าจะดูแลเราได้ จึงตัดสินใจที่จะอยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน