fbpx

โผล่อีกเหยื่อ “นายเอก” เทงานแต่ง

นครราชสีมา 8 พ.ค. – สาวโคราช วัย 25 ปี แจ้งความถูก “นายเอก” อ้างตัวเป็นทหาร คบหากัน 2 ปี ก่อนหลอกยืมเงิน-เทงานแต่ง พฤติกรรมคล้ายที่เจ้าสาวชาวปราจีนบุรีถูกหลอก


โผล่อีกราย! คราวนี้เป็นสาวที่โคราช หลังมีกรณีเจ้าสาวที่จังหวัดปราจีนบุรีถูกเจ้าบ่าวชื่อนายเอก สุวรรณหงษ์ อ้างตัวเป็นทหารยศจ่าสิบเอก เทงานแต่ง ล่าสุดพบว่าหญิงรายนี้อายุ 25 ปี ชาวอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ระบุเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อน ตนเองทำงานในร้านอาหารและได้รู้จักกัน จนขอมาอยู่ที่บ้านและขอแต่งงาน ซึ่งได้เตรียมงานแต่งไว้พร้อม แต่เมื่อถึงกำหนดวันพิธี นายเอก ขอตัวไปรับญาติ แล้วก็หายตัวไป

ช่วงที่ขอมาอยู่ที่บ้าน อ้างว่าอยู่ใกล้กรมทหารที่ทำงาน แต่งชุดทหารยศร้อยเอกไปทำงานทุกวัน รับปากจะให้สินสอด 2 แสนบาท ทอง 4 บาท และบ้านอีกหนึ่งหลัง แต่ต้องให้ยืมเงินสด-ทองคำ เพื่อเอาเงินไปปิดธนาคารก่อน สุดท้ายไม่ได้เงินคืน และเมื่อถึงวันพิธีหมั้น กลับหายตัวไป ติดต่อไปก็อ้างเหมือนกับเจ้าสาวที่ถูกหลอกคนล่าสุด ตนเองไปแจ้งความไว้ที่ สภ.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา แล้ว อยากให้ตำรวจตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ทนายอนันต์ชัยเผย “หลวงปู่แสง” ให้อภัยทุกคน ไม่เอาเรื่อง

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เผยหลังเข้ากราบหลวงปู่แสง ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จังหวัดอำนาจเจริญ เผยหลวงปู่แสงให้อภัยทุกคน ขอให้ทนายอนันต์ชัยยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออโหสิกรรมและอภัยทานให้กับคณะหมอปลาและนักข่าว 

ข่าวแนะนำ

อัยการนนทบุรีแจ้งความมือมืดส่งเอกสารชี้นำคดีสำคัญถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

อัยการจังหวัดนนทบุรีหวั่นไม่ปลอดภัย หลังมือมืดส่งเอกสารลับชี้นำคดีสำคัญที่สังคมกำลังจับตาถึงบ้าน

นายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ ส่งผลดีต่อ ศก.ไทย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ สมัยพิเศษ ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างเป็นรูปธรรม ย้ำไทยต้องการให้สถานการณ์ความขัดแย้งทั่วโลกยุติโดยเร็ว

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60%

พระอุปัฏฐากข้างกาย “หลวงปู่เเสง” ประกาศขอลาออก

ความคืบหน้าการปลดคณะพระอุปัฏฐากในวันเกิดเหตุ เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และทำให้หลวงปู่ถูกติเตียน ล่าสุดประกาศขอลาออก ส่วนเรื่องเงินหลวงปู่แสง ผู้จัดการธนาคารได้เข้ามาชี้แจงเป็นเรียบร้อย