fbpx

หาม “เปิ้ล นาคร” ส่ง รพ. เจ็ตสกีพุ่งชนคู่แข่งระหว่างแข่งขัน

สมุย 8 พ.ค. – หาม “เปิ้ล นาคร” ส่งโรงพยาบาล หลังหักเจ็ตสกีพุ่งชนเจ็ตสกีของคู่แข่งขัน ก่อนพุ่งชนหอควบคุมการแข่งขันตั้งอยู่ในทะเล ได้รับบาดเจ็บซี่โครงหัก ขณะนี้อาการโดยรวมปลอดภัย


บริเวณชายหาดเฉวง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีการแข่งขันเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2022 สนามที่ 2 เพื่อเก็บคะแนนคัดนักกีฬาเจ็ตสกีไปแข่งขันเจ็ตสกีระดับโลก

ระหว่างการแข่งขันสภาพทะเลมีคลื่นลมแรง เป็นอุปสรรคของนักกีฬาที่เคยแข่งในบึงน้ำจืด โดยมีนักกีฬาได้รับบาดเจ็บจากการตกเจ็ตสกีเนื่องจากคลื่นในทะเลมีกำลังแรง หนึ่งในผู้บาดเจ็บคือ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย นักแสดงและพิธีกร ที่ร่วมลงแข่งขันรุ่นเจ็ตสกีนั่งอาชีพ 1,100 ซีซี แต่งเครื่องยนต์ (Pro-Am Runabout 1,100 Open) โดยระหว่างแข่งขันเจ็ตสกีของเปิ้ล นาคร ได้หักหลบก่อนพุ่งชนเจ็ตสกีของคู่แข่งขัน ทำให้เจ็ตสกีของเปิ้ล นาคร พุ่งชนหอควบคุมการแข่งขันที่ตั้งอยู่ในทะเล กระแทกกับเสาเหล็กของหอควบคุมได้รับความเสียหาย ส่วนเปิ้ล นาคร ตกจากเจ็ตสกีได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่รีบนักตัวขึ้นฝั่ง ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย และทีมกู้ภัยเกาะสมุย ตรวจสอบพบว่าซี่โครงหัก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย


แหล่งข่าวแจ้งว่าขณะนี้ เปิ้ล นาคร อาการโดยรวมปลอดภัย มีทีมแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (7 พ.ค.)

นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จุดประสงค์ของการจัดการแข่งขันเพื่อให้กีฬาเจ็ตสกีเป็นสื่อกลางการกระตุ้นเศรษฐกิจ และส่งเสริมการท่องเที่ยวบริเวณเกาะสมุย และจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้กลับมามีชีวิตชีวา หลังสถานการณ์โควิด ต้องขอบคุณนักกีฬาเจ็ตสกีและผู้เกี่ยวข้องที่ทำให้เกาะสมุยได้มีกิจกรรมดีๆ ให้ชาวโลกได้รู้ถึงความพร้อมเหมาะสมกับนักท่องเที่ยว ดังคำขัวญ เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แห่งธรรมมะ

ขณะที่การแข่งขันนักกีฬาต้องเจอกับอุปสรรคคือ คลื่นลมทะเลมีกำลังแรง สำหรับการแข่งขันเจ็ตสกีรุ่นยักษ์ใหญ่ประเภทนั่งที่ปรับแต่งเครื่องแรงและเร็ว โดยเจ็ตสกีนั่งอาชีพ จีพี (Pro-Am Runabout GP) ทำการแข่งขันในช่วงที่คลื่นลมแรงที่สุดของวัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

ปลัด กทม.คาดรู้ผลคะแนนเลือกตั้งไม่เป็นทางการ 3 ทุ่ม

ปลัด กทม. คาดทราบผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.อย่างไม่เป็นทางการ 21.00 น. คืนนี้ โดยผลการนับคะแนนเลือกตั้ง 20 หน่วย จะทยอยเข้าที่สำนักงานเขตแต่ละเขต ทราบผลทางการ 22.00 น. คาดวันนี้มีผู้มาใช้สิทธิ 60%

แห่ยินดีว่าที่ ส.ส.เขต 3 ราชบุรี คนใหม่

นายก อบจ.ราชบุรี นำทีมมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง ว่าที่ ส.ส.ใหม่ ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 ราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่าง