fbpx

ระทึก! ล้อรถบรรทุกหลุดพุ่งชนร้านค้า-เสาไฟเสียหาย

ราชบุรี 8 พ.ค. – ล้อรถบรรทุกสิบล้อหลุดพุ่งเข้าร้านค้า โชคดีไม่มีคนบาดเจ็บ แต่เสาไฟฟ้าหักและรถยนต์จอดหน้าร้านได้รับความเสียหาย


ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นล้อรถบรรทุกสิบล้อหลุดพุ่งเข้าร้านค้า ทำให้คนที่อยู่หน้าร้านร้องตะโกนเสียงดัง พร้อมวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น แต่บางคนก้าวขาไม่ออก ยืนดูเหตุการณ์ด้วยใจระทึก

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านหอมเค้กเบเกอรี่ หมู่ 7 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี พบบริเวณที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 2 ชั้น ด้านหน้าตึกเปิดเป็นร้านขายน้ำปั่น ข้าวขาหมู และอาหารตามสั่ง ติดกัน 3 ร้าน ส่วนหน้าร้านพบเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น


จากการสอบถามนางสาวศิริวรรณ แม่ค้าขายน้ำปั่น เล่าว่า ก่อนจะเกิดเหตุในช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. วันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะกำลังยืนชงน้ำให้กับลูกค้าได้ยินเสียงดัง พอหันไปดูเห็นล้อรถหลุดและกำลังพุ่งมาที่ร้านของตน แต่ตอนนั้นไม่ได้หนีไปไหน เพราะตกใจ ขาก้าวไม่ออก ล้อรถพุ่งชนป้ายร้านหอมเค้กเบเกอรี่ จนพังและพุ่งเฉียดหน้าร้านไปกระแทกเสาไฟฟ้าจนหัก ถ้าล้อไม่ชนป้ายร้านเค้ก ก่อนเชื่อว่าน่าจะพุ่งมาที่ร้านของตนแน่นอน เหตุการณ์ครั้งนี้ตกใจมาก เคยเห็นแต่ในคลิปที่คนอื่นลง เพิ่งมาประสบกับตนเอง โชคดีไม่มีลูกค้ายืนอยู่หน้าร้าน จึงไม่มีใครเป็นอะไร มีป้ายกับเสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย ส่วนรถยนต์ที่จอดหน้าร้าน 2 คัน ได้รับความเสียหายเล็กน้อย ซึ่งรถบรรทุกสิบล้อที่ล้อหลุดก็วนกลับมา เพราะคนขับเป็นลูกเจ้าของตึกที่ตนมาเช่าหน้าร้านขายของ

นางสาวพิมประภา ซึ่งเป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่ง เปิดเผยว่า ไม่เห็นช่วงที่ล้อรถหลุด แต่ได้ยินเสียงจึงหันไปดูพบว่าล้อรถนั้นวิ่งมาแล้ว ช่วงที่วิ่งมากระแทกเสาไฟฟ้า ทำให้เศษปูนจากเสาไฟฟ้าที่หักกระเด็นไปโดนรถยนต์ของตนที่จอดหน้าร้านได้รับความเสียหายเล็กน้อยด้วย

นางสาวชมภูนุช แม่ค้าขายข้าวขาหมู เล่าว่า ขณะกำลังยืนตักน้ำจิ้มใส่ถุง หันไปเห็นล้อรถหลุดและพุ่งมาที่ร้านรีบวิ่งหนีเข้าไปหลังร้าน โดยไม่ได้ร้องบอกใครเลย เพราะตกใจ รอจนเสียงเงียบแล้วจึงออกมาดู พบว่าไม่มีใครเป็นอะไรและร้านไม่ได้พัง แต่เสาไฟฟ้าหัก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม