fbpx

เร่งล่าโจรงัดตู้เติมเงิน หน้าร้านกล้วยทอด ได้เงินไปกว่า 2,000 

อุดรธานี 7 พ.ค.- ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เข้าตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ตู้เติมเงิน หน้าร้านขายกล้วยทอด ริมถนนอุดรธานี –สกลนคร พื้นที่ตำบลหนองนาคำ ซึ่งเป็นเพิงไม้มุงสังกะสี ที่วางตู้เติมเงินถูกขันนอตยึดตู้กับพื้นออก ส่วนตู้เติมเงินถูกยกไปงัดเอาเงินและทิ้งไว้ในป่าอ้อยริมทาง ห่างจากร้านราว 100 เมตร  


นายโชคชัยสิทธิ์ เจ้าของร้าน ให้การว่าเปิดร้านขายกล้วยทอด และให้บริการตู้เติมเงินมา 3 ปี ถูกโจรงัดตู้เติมเงินมาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4  ก่อนเกิดเหตุ หลังขายกล้วยทอดหมดก็ปิดร้านกลับบ้านตามปกติ พอตื่นเช้ามาเปิดร้าน พบว่าตู้เติมเงินหายไปจึงออกตามหา มาพบตู้ถูกทุบพังเสียหาย และขโมยเงินที่มีอยู่ราว 2,000 บาทไป จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ  

เบื้องต้นตำรวจคาดผู้ก่อเหตุน่าจะอาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียง และรู้ว่าไม่มีใครเฝ้าร้านในช่วงกลางคืนจึงเข้าก่อเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติตตามตัวมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า