fbpx

ห้าวเป้ง! ท้าให้ค้นยาบ้า ที่แท้ซุกในแมสก์ 

สุพรรณบุรี 7 พ.ค.- ทำเป็นห้าว ท้าให้ค้นตัวไม่มียาบ้า สุดท้ายเจ้าหน้าที่ค้นจนเจอซุกอยู่ในแมสก์ เจ้าตัวถึงกับปล่อยโฮ พาไปค้นบ้านเจอปืนอีกโดนข้อหาอ่วม!


ชาวบ้านร้องเรียนว่าที่บริเวณบ่อทิ้งขยะ ม.15 ต.จระเข้สามพัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี มีกลุ่มวัยรุ่นมามั่วสุมและมีการลักลอบขายยาเสพติดอยู่เป็นประจำ  เจ้าหน้าที่จึงไปซุ่มดู 

พบนายอุดมพร อายุ 43 ปี ชาว อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เดินเข้ามาท่าทางมีพิรุธน่าสงสัย เจ้าหน้าที่จึงขอทำการตรวจค้นตัว นายอุดมพร บอกว่าไม่มีให้ค้นตัวตามสบาย เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจค้นตัวก็ยังไม่พบ แต่ท่าทางของนายอุดมพรก็ยังมีพิรุธอยู่ จึงขอให้ถอดแมสก์ออกจนพบยาบ้า 20 เม็ด ซ่อนอยู่ภายในแมสก์ เจ้าตัวถึงกับเสียงสั่นร้องไห้  


จากนั้นนำตัวไปค้นภายในบ้านพักพบอาวุธปืนพกสั้น (ไทยประดิษฐ์) ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุน 3 นัด นายอุดมพร อ้างว่าตนเองเสพยาบ้า จึงเดินไปซื้อยาบ้ามาเสพ ตำรวจล็อกไปดำเนินคดีต่อไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดเดิมได้ออกลาดตระเวนบริเวณ ม.5 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง พบชายขับขี่รถจักรยานยนต์ในมือถือคันเบ็ด ท่าทางมีพิรุธ จึงขอทำการตรวจค้นตัวและในกระเป๋าสะพาย พบยาบ้าจำนวน 17 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในตลับเหล็กสี่เหลี่ยมเล็ก อาวุธปืนลูกซองสั้น (ไทยประดิษฐ์) ขนาดเบอร์ 12 จำนวน  1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนลูกซองขนาดเบอร์ 12 จำนวน 2 นัด ภายในกระเป๋าสะพาย ทราบชื่อคือนายประจักษ์ อายุ 39 ปี สอบถามเบื้องต้นนายประจักษ์ กล่าวว่าตนเองเสพติดยาบ้า นอนไม่หลับ จึงออกมาตกปลา จนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัว ส่วนอาวุธปืนที่พกมาเพื่อป้องกันตัวเอง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ