fbpx

รวบเเล้ว! โจรควงมีดชิงทองสาวร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 

ระยอง 7 พ.ค.- หนีไม่รอด! โจรควงมีดปลายแหลมบุกเดี่ยวจี้ชิงทอง 1 บาท คนเฝ้าร้านซักผ้าหยอดเหรียญกลางเมืองระยอง จำนนต่อหลักฐาน สารภาพหมดเปลือกต้องการหาเงินไปไถ่โทรศัพท์มือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำนำไว้


เหตุการณ์คนร้ายสวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ ควงมีดปลายแหลมบุกเดี่ยวเข้าไปจี้ชิงสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จากคอของนางสาวสำรอง อายุ 54 ปี คนเฝ้าร้านซักผ้าหยอดเหรียญที่ตั้งอยู่ในตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งกล้องวงจรปิดของร้านซักผ้าหยอดเหรียญ บันทึกภาพคนร้ายขณะก่อเหตุไว้ได้

ตำรวจภูธรจังหวัดระยองและชุดสืบสวน สภ.เมืองระยอง เร่งหาเบาะแสตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนี จนทราบหมายเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์คนร้ายที่ใช้ก่อเหตุ และตรวจสอบชื่อผู้ครอบครองรถคันดังกล่าว จนรู้ตัวและเข้าจับกุมคนร้ายได้เมื่อวานนี้ (6 พ.ค.) ที่บ้านพักในซอยหลังธนาคารกรุงเทพ สาขาระยอง ถนนหลังวัดป่าประดู่ เทศบาลนครระยอง ทราบชื่อคือ นายกันตภณ อายุ 41 ปี พร้อมรถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นยานพาหนะ เสื้อผ้าที่สวมใส่ในการก่อเหตุ ก่อนนำตัวมาสอบปากคำ


เบื้องต้นผู้ต้องหาจำนนต่อหลักฐานและยอมรับสารภาพแต่โดยดีว่า เป็นคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุชิงสร้อยคอทองคำจากคนเฝ้าร้านซักผ้าหยอดเหรียญจริง โดยลงมือก่อเหตุลำพังเพียงคนเดียว เพราะต้องการหาเงินไปไถ่โทรศัพท์มือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำนำไว้ หลังก่อเหตุได้นำสร้อยคอทองคำไปขายที่ร้านทองแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตลาดเทศบาลเมืองมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง หลังได้เงินได้นำเงินไปไถ่โทรศัพท์ ก่อนจะกลับมาทำตัวเหมือนปกติ จนกระทั่งมาถูกจับและยังยอมรับสารภาพว่าเคยก่อเหตุชิงทรัพย์พนักงานสาวร้านขายยาแห่งหนึ่งในตัวเมืองระยองเมื่อปี 2562 และถูกจับกุมจนเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปลายปี 2564 และมาก่อเหตุขึ้นซ้ำอีก.-สำนักข่าวไทย    

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

ศบค.เตรียมผ่อนคลายสถานบันเทิง

ที่ประชุม ศบค. เตรียมปรับสีพื้นที่สอดรับสถานการณ์โควิด-19 พร้อมผ่อนคลายให้ผับ บาร์ คาราโอเกะ เปิดได้ ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 2 เดือน

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด