fbpx

เตือนภัย! สาวแสบหลอกกินฟรี กินเสร็จวางกระเป๋าให้ตายใจ 

นนทบุรี 6 พ.ค.- วงจรปิดจับภาพสาวแสบกินอิ่มแล้วหนี ทำเนียนวางกระเป๋าให้เจ้าของร้านตายใจ พบหลายร้านโดนหญิงรายนนี้หลอกนับ 10 ร้าน 


ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความระบุ “เตือนภัย ร้านค้าร้านอาหารร้านไหนพบเจอ ผู้หญิงในภาพนี้ระวังให้ดีนะครับ พฤติกรรมสุดแสบนางคือ จะตระเวนออกไปหานั่งกินอาหารตามร้านต่างๆ สั่งเยอะๆแล้ว จะแกล้งโทรศัพท์บอกว่าเพื่อนมาเพิ่ม พออิ่มสักพักจะทำทีวางกระเป๋าไว้เพื่อให้พนักงานตายใจ ซึ่งในกระเป๋าไม่มีอะไรเลย แล้วบอกจะออกไปรับเพื่อนแปปนึง ล่ะก็วิ่งหางจุกตูดเลย ก่อเหตุมาแล้วนับไม่ถ้วน ร้านไหนเคยเป็นผู้เสียหายเข้าแจ้งความได้เลยนะครับ ปล่อยไว้ก็จะทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ 

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังร้านกาแฟ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายแมทธิว อายุ 28 ปี เจ้าของร้านเล่าว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 พ.ค.65 เวลา 13.45 น. ผู้หญิงคนดังกล่าวเขาเหมือนเดินทำทีมาเลือกร้าน แล้วก็เข้ามานั่งทานอาหารในร้านของตน สั่งอาหารมาเยอะอยู่แต่นั่งทานคนเดียว พอทานเสร็จก็ทำทีบอกพนักงานว่าเดี๋ยวจะมีเพื่อนมาอีกแล้วก็สั่งอาหารเพิ่ม เพื่อให้พนักงานตายใจว่าจะมีเพื่อนเข้ามาจริงๆ แล้วก็จะวางกระเป๋าไว้ที่โต๊ะ ซึ่งพอมาเปิดดูภายในกระเป๋าก็ไม่มีอะไรเป็นกระเป๋าเปล่าๆ พร้อมกับซองเอกสารซึ่งในซองมีเอกสารทะเบียนบ้านแต่ไม่ใช่ของตัวเขา เหมือนเอาไว้หลอกให้ไปตามตัวผิดที่อะไรแบบนี้ หลังจากนั้นก็เดินออกจากร้าน ขึ้นรถก่อนหนีไป 


หลังจากที่ตนโพสต์เตือนลงในเฟซบุ๊กก็มีคนที่โดนเหมือนตนทักเข้ามาหาและบอกว่าเขาก็โดน ซึ่งมีคนที่ทักมาหาตนหลายคนมาก โดนแบบเดียวกันคือมานั่งทานอาหารแล้วทิ้งกระเป๋าไว้ก่อนจะเดินหนีออกไป นอกจากร้านอาหารแล้วยังมีร้านขายของ ร้านส่งพัสดุ ร้านค้าข้างทางก็โดนเหมือนกัน ซึ่งตอนแรกตนก็ไม่คิดอะไร คิดว่าทำบุญไปเพราะค่าอาหารแค่ 600 บาทเท่านั้น

แต่พอมารู้ว่ามีร้านอื่นโดนทำแบบเดียวกัน ซึ่งบริเวณโซนบ้านกล้วยไทรน้อย  ร้านตนน่าจะเป็นร้านแรก แต่ในซอยวัดลาดปลาดุกนี้โดนกันเป็น 10 ร้าน เหมือนว่าพอทำพฤติกรรมแบบนี้ในซอยวัดลาดปลาดุกไม่ได้แล้ว เพราะเขารู้กันหมดแล้ว ก็เลยขยับออกมาโซนอื่นบ้างที่ยังไม่ค่อยมีคนรู้ หลังจากนี้ก็จะไปแจ้งความ เพื่อให้เจ้าหน้าที่นำตัวมาดำเนินคดี และอยากถามว่าเขาทำแบบนี้ไปทำไม.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า