fbpx

อดีตสะใภ้โหดแทงอดีตพ่อสามีดับ 

เพชรบูรณ์ 6 พ.ค.-  ช่วงเวลา 22.00 น.เมื่อคืนที่ผ่านมา (5 พ.ค.) เกิดเหตุฆาตกรรมโหด ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ รับแจ้งมีคนถูกแทงจนเสียชีวิตที่ริมถนนหน้าบ้านต.นายม อ.เมืองเพชรบูรณ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย


ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นางจำรัส อายุ 71 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าที่บริเวณซี่โครงซ้าย จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ และที่ริมถนนพบร่างของผู้เสียชีวิต คือ นายประเสริฐ อายุ 71 ปี สามีของผู้บาดเจ็บ ถูกแทงที่บริเวณหน้าอกหลายแผล และที่ท้ายทอยมีแผลฉกรรจ์คล้ายถูกกระแทกกับของแข็ง จึงนำศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุคือ น.ส.วิพา อายุ 47 ปี และนายแสวง อายุ 45 ปี สองสามีภรรยา หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

นายอดุล อายุ 54 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิต เผยว่า ผู้ที่ก่อเหตุเป็นอดีตลูกสะใภ้ของนางจำรัส ซึ่งก่อนที่จะมาอยู่กินกับลูกชายนางจำรัส น.ส.วิพา มีลูกติดมาด้วย 1 คน อายุ 29 ปี แต่มีปัญหาด้านสมอง มีอาการเบลอ ซึ่งก็ไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุใด


ต่อมาลูกชายนางจำรัสที่เป็นสามี น.ส.วิพา เสียชีวิตลง น.ส.วิพา ได้ไปมีสามีอีกหลายคน ล่าสุดคือนายแสวง (รู้จักขณะ น.ส.ไปบวชเป็นแม่ชี ที่วัดแห่งหนึ่ง และนายแสวง ได้บวชเป็นพระ ต่อมาสึกและมาอยู่กินกัน) โดยเมื่อ 3 วันก่อน น.ส.วิพา และนายแสวง ซึ่งอยู่อีกหมู่บ้าน นำลูกชายมาฝากให้นางจำรัส อดีตแม่ย่าเป็นคนเลี้ยง จึงทำให้นางจำรัสและนายประเสริฐไม่พอใจ ต่อว่าไปหลายคำ เพราะนายหนึ่งกินจุกจิกทั้งวัน เช่น กาแฟวันละ 4 – 5 ซอง อาหารอื่นก็กินเยอะ แต่สองสามีภรรยาไม่สนใจยังทิ้งลูกชายไว้ให้เลี้ยง กระทั่งเช้าวันเกิดเหตุนายใหญ่ ลูกชายนางจำรัส ได้ขับรถนำตัวลูกชาย น.ส.วิพาไปส่งที่บ้านของ น.ส.วิพา ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 20 กิโลเมตร 

ต่อมาช่วงค่ำ น.ส.วิพา กับนายแสวง ขี่รถนำนายหนึ่งกลับมาส่ง พร้อมกับมีการโต้เถียงกับนางจำรัสและนายประเสริฐ มีการท้าทายกัน นายประเสริฐจึงเดินออกจากบ้านตรงไปหาสองผัวเมีย โดยไม่ทันได้ระวังตัว น.ส.วิพาจึงใช้มีดปลายแหลมที่ใช้แกะสลักผลไม้ยาวประมาณ 1 คืบ แทงเข้าไปที่หน้าอกของนายประเสริฐจนล้มลง ท้ายทอยกระแทกพื้นถนน นางวิพาจึงกระโดดขึ้นคร่อมจากนั้นได้ใช้มีดจ้วงแทงบริเวณหน้าอกหลายครั้ง นางจำรัสเห็นดังนั้นจึงวิ่งเข้าไปช่วย แต่ก็ถูก น.ส.วิพา แทงเข้าที่บริเวณหน้าท้อง จนได้รับบาดเจ็บ จึงได้ร้องเรียกให้เพื่อนบ้านออกมาช่วย ส่วนสองสามีภรรยาที่ก่อเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เร่งติดตามตัว สำหรับอาการของนางจำรัส แพทย์ได้ทำการผ่าตัด ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง