fbpx

เจอตัวเเล้ว! เจ้าบ่าวอ้างเป็นทหารเทงานเเต่ง ลั่นจะหาเงินกลับมาขอขมา

นครราชสีมา 6 พ.ค.- เจอตัวเเล้ว! เจ้าบ่าวอ้างเป็นทหารเทงานแต่ง หนีกลับบ้านที่โคราช ทิ้งเจ้าสาวเดียวดายภายในงาน ยอมรับเงินไม่พอลั่น 11 พ.ค.นี้หาเงิน 3 แสนไปคืน พร้อมกราบขอขมาพ่อแม่เจ้าสาว ยืนยันยังรักเเฟนสาวมาก


จากกรณีวิวาห์ล่ม น.ส.น้ำทิพย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี เจ้าสาวชาวอำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ถูกเจ้าบ่าววัย 45 อ้างตัวเป็นทหารขอแต่งงาน ก่อนจัดพิธีมงคลสมรสในวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา แต่เกิดเหตุการณ์เจ้าบ่าวไม่มาตามนัด เบี้ยวงานแต่งหลบหนีหายหน้าหายตา ปล่อยให้เจ้าสาวคอยเก้อ ทั้งจัดเตรียมงานใหญ่โต เชิญแขกมาร่วมงานโต๊ะจีน 50 โต๊ะ พอถึงช่วงพิธีการ เจ้าสาวสวมชุดวิวาห์สวยงาม ต้องเข้าพิธีคนเดียวตามขั้นตอน จนเสร็จสิ้นพิธี มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา

ล่าสุด พบตัวเจ้าบ่าวหนีมากบดานที่บ้านในตำบลโคกสูง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา จ่าสิบเอก “เอก” หรือ นายเอก ออกมาพูดคุยกับผู้สื่อข่าว แต่ขอออกไปคุยข้างนอก อ้างว่าแม่ป่วยเป็นโรคหัวใจ หากแม่รู้เรื่องอาการจะทรุดลง 


นายเอก บอกว่าหนีกลับมาตั้งหลักที่บ้านเพราะคิดอะไรไม่ออก วันแต่งงานมีเงินสินสอดแค่แสนกว่าบาท ไม่พอตามที่ตกลงไว้ 3 แสนบาท หาเงินไม่ทันจริงๆ พอกลับมาตั้งหลักที่บ้าน พยายามโทรไปหาเจ้าสาวแล้วแต่ไม่ยอมคุยด้วย จึงประสานนายก อบต.ในพื้นที่ของบ้านเจ้าสาว ตกลงกันว่าวันที่ 11พฤษภาคมนี้ จะหาเงินให้ครบ 3 แสนบาท ไปคืนให้เจ้าสาวที่ สภ.นาดี แล้วจะพาแม่ไปกราบขอขมาพ่อแม่เจ้าสาวด้วย ยืนยันว่ารักแฟนสาวคนนี้มาก คบกันมา 6 เดือน ตั้งใจจะแต่งจริงๆ แม้จะเคยจดทะเบียนสมรสกับภรรยาเก่า แต่หย่าร้างกันเรียบร้อยเมื่อปี 63 ส่วนเรื่องที่อ้างเป็นทหารยศสิบเอก จริง ๆแล้วเป็นเรื่องเข้าใจผิด เคยเป็นทหารเกณฑ์ประจำการอยู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ คนเลยเรียกกันติดปากว่า “จ่าเอก” ยืนยันไม่ได้ตั้งใจหลอกเจ้าสาวขอให้เห็นใจและให้โอกาสอีกครั้ง ยืนยันว่าวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ จะกลับไปเคลียร์ทุกอย่างให้จบ ยอมรับตัดสินใจพลาดจริง ๆ และอยากขอโทษสังคม

ด้านผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ บอกว่านายเอกมีภูมิลำเนาเป็นคนในหมู่บ้าน แต่เจ้าตัวไม่ค่อยอยู่บ้าน รู้แค่ว่าไปทำงานต่างจังหวัดแต่ยืนยันว่าไม่ได้เป็นทหาร รู้สึกตกใจที่รู้ข่าวเรื่องลูกบ้านไปหลอกผู้หญิงแต่งงานแล้วหนีกลับมาในพื้นที่ มีโอกาสคุยกับแม่นายเอกแม่ยืนยันว่าไม่รู้เรื่อง ติดต่อลูกชายไม่ได้ อยู่ดี ๆ ก็มาโผล่กลับมาที่บ้าน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

พบศพชายตายปริศนาคารถหรู จอดหน้า สน.คลองตัน

พบศพชายวัย 65 ปี เสียชีวิตภายในรถหรู จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ สน.คลองตัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผล จนท.นำศพส่งแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

ปชช.ย่านเสาชิงช้าไม่ค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง

ประชาชนไม่คัดค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง แต่ไม่เอาพิพิธภัณฑ์ เสนอเปลี่ยนเป็น รพ.ปฐมภูมิ คุ้มค่ากว่า

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพลัดตกขุมน้ำ ดับ 1

ฝนตกถนนลื่น หญิงวัย 53 ปี ขับรถเสียหลักตกขุมน้ำริมถนนพระภูเก็ตแก้ว เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ใช้รถเครนยกขึ้นมาจากน้ำ ลูกชายและลูกสาวมาเฝ้าดูด้วยความโศกเศร้า

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ปั่นจักรยานสำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ

กรุงเทพฯ 29 พ.ค. – “ชัชชาติ” ปั่นจักรยานนำ “ดร.ยุ้ย” และว่าที่ ส.ก.ก้าวไกล สำรวจชุมชนแออัดซอยทองหล่อ ย้ำต้องดูแลผู้อาศัยเหมือนเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่งเสริมโครงการบ้านมั่นคง-ระบบสาธารณสุขเส้นเลือดฝอย พร้อมเผยไม่กังวลที่มีผู้ร้องเรียน กกต. แล้วแต่จะตัดสิน แต่มั่นใจว่าไม่เป็นปัญหา ฝ่ายกฎหมายของตนชี้แจงได้ทุกเรื่อง

รัฐบาลย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass

โฆษกรัฐบาล ย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass คงเฉพาะต่างชาติ ชี้รัฐบาลปรับมาตรการตลอด โต้ฝ่ายค้านไม่เคยละเลยการท่องเที่ยว

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว