fbpx

ด.ต.รับทราบข้อหากระโดดถีบสาวสองบาดเจ็บ-จมูกเบี้ยว

เชียงใหม่ 6 พ.ค. – ดาบตำรวจรับทราบข้อกล่าวหาคดีกระโดดถีบสาวสองตกจากรถจักรยานยนต์ เหตุไม่พอใจลูกชายซึ่งเป็นแฟนกับสาวสองมีบาดแผลจากการทะเลาะกัน ดาบตำรวจยอมรับผิด พร้อมขอโทษผู้เสียหาย ขณะที่สาวสองยืนยันขอดำเนินคดีถึงที่สุด


จากกรณีนางแบบสาวประเภทสองวัย 21 ปี ถูกแฟนหนุ่มวัย 19 ปี ทำร้ายร่างกาย และมีพ่อเป็นดาบตำรวจ กระโดดถีบจนตกจากรถจักรยานยนต์ จนมีการนำไปโพสต์ในโลกโซเซียสเพื่อขอความเป็นธรรม

ล่าสุดดาบตำรวจวัย 49 ปี สังกัดหน่วยงานส่วนกลาง พร้อมกับลูกชายวัย 19 ปี เดินทางมาที่ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ เพื่อพูดคุยและทำความเข้าใจกับนางแบบสาวสองวัย 21 ปี ที่ถูกแฟนหนุ่มวัย 19 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของดาบตำรวจวัย 49 ปี ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ จมูกเบี้ยว และมีบาดแผลตามร่างกายอีกหลายแห่ง นอกจากนี้ยังถูกดาบตำรวจที่เป็นพ่อของแฟนหนุ่มกระโดดถีบจนตกจากรถจักรยานยนต์ โดยมีพันตำรวจเอกกิตติพงษ์ เพชรมุนี ผู้กำกับการ สภ.ช้างเผือก มาปรับทัศนคติและความเข้าใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายยุติปัญหา ไม่ให้มีเหตุการณ์ซ้ำขึ้นมาอีก พร้อมแจ้งให้ทางผู้บังคับบัญชาต้นสังกัดดาบตำรวจรับทราบเกี่ยวกับการพกพาอาวุธปืนให้เป็นไปตามระเบียบ เนื่องจากทางฝ่ายคู่กรณียังมีกังวล หลังจากมีการปรับความเข้าใจ


โดยดาบตำรวจที่ก่อเหตุยอมรับผิด ขอโทษผู้เสียหาย จากนั้นพนักงานสอบสวนได้นำตัวไปสอบปากคำ แจ้งข้อกล่าวหาดาบตำรวจและลูกชาย ข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ ส่วนลูกชายชายถูกแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 1 ข้อหา คือ ทำให้เสียทรัพย์

ด้านนางแบบสาวสอง ผู้เสียหาย พอใจในการเจรจาไกล่เกลี่ย แต่จะดำเนินคดีกับดาบตำรวจถึงที่สุด โดยให้เป็นไปตามกฎหมาย ส่วนลูกชายที่คบหากันอยู่ก็จะไม่คบหาเป็นแฟนกันอีก ผู้เสียหายบอกว่าสาเหตุที่ดาบตำรวจกระโดดถีบตนเนื่องจากอ้างว่าเห็นลูกชายมีบาดแผลจึงไม่พอใจ

พันตำรวจเอกกิตติพงษ์ บอกว่า ได้เป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยและให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย และเพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ดีต่อกัน ไม่ให้มีภาพที่ไม่ดีออกไปสู่สังคม หรือไปเจรจากันเอง เชื่อว่าทั้งสองฝ่ายเข้าใจกันแล้ว และจะไม่มีเรื่องทะเลาะกันเกิดขึ้นอีก ส่วนคดีก็ว่ากันไปตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า