fbpx

กลุ่มวัยรุ่นขี่ จยย.ปาระเบิดใส่บ้านคู่อริใน จ.นนทบุรี

นนทบุรี 5 พ.ค. – กลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ปาระเบิดใส่บ้านคู่อริ ซ.อิหม่ามชาฟีอี ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กลางดึก โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 23.30 น. ศูนย์วิทยุ สภ.บางบัวทอง รับแจ้งเหตุวัยรุ่นปาระเบิดบริเวณหน้าร้านกาแฟ ซอยอิหม่ามชาฟีอี ตำบลละหาร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนายอัศนีย์ อายุ 36 ปี เล่าให้ฟังว่า เสียงระเบิดดัง 4 ครั้ง หลังจากกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปแล้วประมาณ 1-2 วินาที แต่กล้องวงจรปิดจับภาพตอนปาไม่ได้ แต่พอรถวิ่งผ่านไปก็มีเสียงดังมากเหมือนหม้อแปลงระเบิด สาเหตุเกิดจากวัยรุ่นที่บ้านไปเที่ยวงานที่หมู่บ้านสมบัติบุรี แล้วมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นอีกลุ่มหนึ่ง


ขณะที่นางสาวสุพัตรา อายุ 29 ปี เจ้าของบ้านที่เปิดเป็นร้านกาแฟ และเป็นน้าสาวของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันนี้หลังจากเลิกงานประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง ตนอยู่ในบ้านกำลังจะเข้านอน ได้ยินเสียงระเบิด 3 ลูก ดังมาจากหน้าบ้าน ลูกแรกคิดว่าเป็นประทัด พอลูกที่ 2 คิดว่าเป็นหม้อแปลงระเบิด พอลูกที่ 3 คิดว่าไม่น่าใช่ หลังจากนั้นพี่สาวตะโกนมาว่าหน้าบ้านมีควันขึ้น เลยวิ่งออกมาดูเห็นเปลวไฟ และที่ถนนไม่มีไฟแต่มีสะเก็ดระเบิด เหมือนระเบิดปิงปอง มีถุงพลาสติกหุ้ม แต่ไม่ได้กระทบหรือทำให้กระจกแตก ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เพราะทุกคนอยู่ในบ้าน ตนคิดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นที่มีปัญหากับหลานชาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

พบศพชายตายปริศนาคารถหรู จอดหน้า สน.คลองตัน

พบศพชายวัย 65 ปี เสียชีวิตภายในรถหรู จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ สน.คลองตัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผล จนท.นำศพส่งแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

ปชช.ย่านเสาชิงช้าไม่ค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง

ประชาชนไม่คัดค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง แต่ไม่เอาพิพิธภัณฑ์ เสนอเปลี่ยนเป็น รพ.ปฐมภูมิ คุ้มค่ากว่า

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพลัดตกขุมน้ำ ดับ 1

ฝนตกถนนลื่น หญิงวัย 53 ปี ขับรถเสียหลักตกขุมน้ำริมถนนพระภูเก็ตแก้ว เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ใช้รถเครนยกขึ้นมาจากน้ำ ลูกชายและลูกสาวมาเฝ้าดูด้วยความโศกเศร้า

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ปั่นจักรยานสำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ

กรุงเทพฯ 29 พ.ค. – “ชัชชาติ” ปั่นจักรยานนำ “ดร.ยุ้ย” และว่าที่ ส.ก.ก้าวไกล สำรวจชุมชนแออัดซอยทองหล่อ ย้ำต้องดูแลผู้อาศัยเหมือนเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่งเสริมโครงการบ้านมั่นคง-ระบบสาธารณสุขเส้นเลือดฝอย พร้อมเผยไม่กังวลที่มีผู้ร้องเรียน กกต. แล้วแต่จะตัดสิน แต่มั่นใจว่าไม่เป็นปัญหา ฝ่ายกฎหมายของตนชี้แจงได้ทุกเรื่อง

รัฐบาลย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass

โฆษกรัฐบาล ย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass คงเฉพาะต่างชาติ ชี้รัฐบาลปรับมาตรการตลอด โต้ฝ่ายค้านไม่เคยละเลยการท่องเที่ยว

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว