fbpx

โจรควงมีดบุกจี้ชิงทองคนดูแลร้านซักผ้าหยอดเหรียญกลางเมืองระยอง

ระยอง 5 พ.ค. – โจรควงมีดบุกจี้ชิงสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท ของคนดูแลร้านซักผ้าหยอดเหรียญ กลางเมืองระยอง ก่อนหลบหนีลอยนวล


กล้องวงจรปิดจับภาพชายสวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ มือถือมีดปลายแหลม บุกเข้าไปในร้าน otteri wash&dry หมู่ 2 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ก่อนเดินปรี่ไปหานางสำรอง อายุ 54 ปี คนดูแลร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ซึ่งเวลานั้นอยู่ในร้านคนเดียว พร้อมชักมีดปลายแหลมจี้บังคับชิงเอาสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท ของนางสำรองที่สวมอยู่ที่คอ ก่อนวิ่งออกจากร้านไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งเหตุจึงเดินทางไปสอบสวน พร้อมวิทยุประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจในพื้นที่ใกล้เคียงสกัดจับคนร้ายทันทีตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี แต่จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว ไม่พบเบาะแสคนร้ายแต่อย่างใด


นางสำรอง เล่าว่า ช่วงเวลาก่อนเกิดเหตุ ตนอยู่ในร้านเพียงลำพัง จู่ๆ คนร้ายซึ่งเป็นผู้ชายรูปร่างสันทัด สูงประมาณ 165 เซนติเมตร สวมหมวกกันน็อกเต็มใบปิดบังใบหน้าจนมองไม่เห็น ใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว เดินปรี่เข้ามาหา พร้อมทั้งชักอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 5 นิ้ว ออกมา และบอกให้อยู่เฉยๆ ห้ามโวยวาย ก่อนจะจี้บังคับให้ถอดสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท ที่สวมใส่อยู่ ด้วยความกลัวจึงรีบถอดให้ หลังจากนั้นคนร้ายเดินออกไปขึ้นรถจักรยานยนต์สีแดงที่จอดอยู่ข้างร้าน ขี่ออกไปตามเส้นทางที่มุ่งหน้าสู่ถนนเลียบชายหาดแสงจันทร์

อย่างไรก็ดี เวลานี้ชาวบ้านในพื้นที่ตัวเมืองระยอง ต่างหวาดผวาในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เพราะที่ผ่านมามักเกิดเหตุลักทรัพย์และจี้ชิงทรัพย์บ่อยครั้ง และคนร้ายสามารถหนีไปได้ทุกครั้ง จึงต้องการให้ตำรวจกวดขันตรวจตรา เพื่อสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น